Không ăn rau có tác hại như thế nào?00:00

Bạn có biết rằng, chỉ với:

  • Nửa chén ớt chuông có thể chứa nhiều vitamin c hơn cả một trái cam.
  • Năm củ cà rốt có thể cung cấp đủ lượng vitamin hàng ngày cho bé.
  • Nửa chén bông cải xanh chứa nhiều chất xơ hơn cả một lát bánh mỳ nguyên chất

Khoa học đã chứng minh lợi ích tuyệt vời của rau củ đối với sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều người không thích ăn loại thực phẩm này đặc biệt là trẻ nhỏ.

Rau củ chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, c, E, Kali… giúp xây dựng tế bào và phát triển mô. Qua đó, giúp cơ thể bé phát triển khỏe mạnh.

Chế độ ăn uống giàu trái cây, rau củ giúp cơ thể chống lại bệnh tiểu đuờng type 2. Tạo thói quen ăn nhiều rau củ cho bé cũng sẽ giúp cơ thể đẩy lùi nhiều bệnh tật nguy hiểm nhu bệnh tim, cao huyết áp, các loại ung thư… sau này.

Các bậc làm cha mẹ hãy cố gắng tìm cách thuyết phục trẻ, vì rau củ vô đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ sau này.

***

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh.

Enjoyed this video?
khong-an-rau-co-tac-hai-nhu-the-nao
"No Thanks. Please Close This Box!"