TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM THÔNG TIN SỨC KHỎE

Medical Disclaimer

Kiến Thức Khoa Học về Sức Khỏe là kênh chia sẻ thông tin, không cung cấp dịch vụ sức khỏe cá nhân hoặc tư vấn y tế. Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp về sức khỏe, liên hệ ngay cho dịch vụ cấp cứu tại địa phương hoặc đường dây nóng cấp cứu y tế ở nước sở tại. Tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi bắt đầu bất kỳ biện pháp y tế nào.

Nội dung trang web, bao gồm tất cả văn bản, đồ họa, hình ảnh và các tài liệu khác có trên kênh chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là tư vấn y tế. Nội dung không nhằm thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.

Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện với bất kỳ câu hỏi nào có liên quan đến tình trạng y tế, quy trình hoặc điều trị, cho dù đó là thuốc theo toa, thuốc không kê đơn, vitamin, thuốc bổ hay thảo dược thay thế. Không bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp vì những gì bạn đã xem trên website.

Kiến Thức Khoa Học về Sức Khỏe không đảm bảo về hiệu quả hoặc độ an toàn của các sản phẩm hay phương pháp điều trị được mô tả trên website https://kienthuckhoahocvesuckhoe.com.

Kiến Thức Khoa Học về Sức Khỏe không khuyến nghị hoặc chứng thực bất kỳ xét nghiệm cụ thể, bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, các dịch vụ y tế cá nhân, sản phẩm, dịch vụ, thủ tục hay thông tin nào được đề cập trên website. Bạn hoàn toàn chịu mọi rủi ro khi dựa vào thông tin được cung cấp, cũng như bất kỳ thông tin nào khác có trên website này.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"