Uống nước lá tía tô hằng ngày có tốt không?00:00

Nước tía tô là loại nước rất tốt trong việc giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt, do đó giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đau tim, đột quỵ. Không chỉ vậy, do chất xơ có trong tía tô cũng rất phong phú nên đặc biệt thích hợp với những người hay bị khó tiêu.

Thi thoảng có thể dùng lá tía tô đun với đường phèn để tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Vì trong hai loại này có chứa các chất chống oxy hóa và vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống lại sự tấn công của vi khuẩn và virus.

Theo y học cổ truyền, lá tía tô có tác dụng làm cho ra mồ hôi, chữa ho, hỗ trợ tiêu hoá, giảm đau, giải độc, chữa cảm mạo, ngoài ra còn có tác dụng chữa bị ngộ độc nôn mửa, đau bụng do ăn cá cua.

uong-nuoc-la-tia-to-hang-ngay-co-tot-khong
uong-nuoc-la-tia-to-hang-ngay-co-tot-khong

Nhiều người cũng thường lấy lá tía tô đun uống thay nước hàng này. Có người còn cho rằng nên uống nước tía tô thay nước trắng để nâng cao sức khoẻ, vậy điều này có thực sự tốt hay không?

***

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Enjoyed this video?
uong-nuoc-la-tia-to-hang-ngay-co-tot-khong
"No Thanks. Please Close This Box!"