Bấm huyệt làm đẹp da cho khuôn mặt đẹp thon gọn không nếp nhăn chảy xệ04:19

Bấm huyệt làm đẹp da cho khuôn mặt đẹp thon gọn không nếp nhăn chảy xệ

Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, khuôn mặt của mỗi người sẽ có nguy cơ béo lên, nở ra và chảy xệ. Điều này xảy ra ở cả nam và nữ sau tuổi 30, đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh hoặc người bị tăng cân nhanh. Một phương pháp được chuyên gia Đông y đánh giá cao. Đó là bấm huyệt làm nâng cơ mặt, thon gọn khuôn mặt, ngăn ngừa chảy xệ các cơ, giúp bạn duy trì khuôn mặt V-line trẻ trung.

Khuôn mặt của chúng ta sở hữu một số huyệt có liên quan và ảnh hưởng đến làn da và cả khuôn mặt. Nếu chúng ta biết cách day ấn và chăm sóc các huyệt này thì đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ được chìa khóa sắc đẹp của mình.

Bên cạnh việc chăm sóc da hay sử dụng mỹ phẩm phù hợp, hãy học cách day ấn một số huyệt trên khuôn mặt để giữ da mặt luôn căng mịn và hồng hào. Muốn có khuôn mặt thanh tú, trẻ trung không còn là quá khó. Nhờ day ấn và chăm sóc những huyệt vị hướng dẫn trong video trên mỗi ngày, nhiều chị em phụ nữ có thể lưu giữ vẻ trẻ đẹp ngay cả khi bước sang tuổi tứ tuần.

Chúc các bạn kiên trì và thành công. Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ xung quanh bạn.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"