Tại sao không giảm được mỡ bụng dù đã tập thể dục hay ăn kiêng04:44

Tại sao không giảm được mỡ bụng dù đã tập thể dục hay ăn kiêng

Phần mỡ này sẽ tập trung nhiều ở phần bụng, đặc biệt là 2 bên rìa bụng, phần ngực, tay sau, nếu sau 30 tuổi bạn còn có thể nhìn thấy da bị chảy xệ, thiếu săn chắc và kém thẩm mỹ.
Nếu bạn nhỏ người nhưng bụng vẫn nhiều mỡ, bạn có thể tự kiểm tra nhanh mình có bị skinny fat hay không bằng cách véo mỡ ở phần tay sau.

Nếu bạn dễ dàng véo được, bạn đã bị skinny fat, vì chỉ mỡ mới véo được như vậy, còn nếu bạn không véo được, nhưng bạn cũng không gồng chắc tay sau của bạn được, thì bạn không những bị skinny fat, bạn còn bị mỡ xơ cứng nữa kìa. Bạn chăm chỉ chạy bộ, bơi lội thường xuyên nhưng bạn vẫn không giảm được mỡ bụng. Người bạn nhỏ nhưng vẫn lỏng lẻo, không săn chắc. Vậy thì chúc mừng, bạn bị skinny fat rồi!

Một người sẽ có tạng người skinny fat khi họ có vẻ ngoài gầy, nhỏ người nhưng thực chất bọc xung quanh cơ thể họ chủ yếu là mỡ. Dựa theo những con số thì họ có chỉ số khối cơ thể BMI thấp nhưng phần trăm mỡ trong cơ thể PBF cao (với nam là trên 18%, với nữ là trên 30%). Không những thế do phần trăm mỡ trong cơ thể vẫn rất cao khiến bạn dễ có nguy cơ mắc các bệnh về mỡ máu, tăng huyết áp, tiểu đường…

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"