Những loại đồ ăn nào không nên để qua đêm00:00

Đồ ăn còn dư sau khi ăn, nếu để bên người ở nhiệt độ phòng trong một khoảng thời gian lâu, sau đó mới cất vào tủ lạnh cũng có thể dẫn đến các vi khuẩn có hại phát triển và/hoặc sinh ra độc tố.

Đến khi mang ra ăn, nếu thời gian hâm nóng chưa đủ lâu để diệt vi khuẩn hoặc nếu độc tố không bị phá hủy bởi nhiệt thì sẽ rất dễ gây ngộ độc.

Nhiều người thường có thói quen giữ lại đồ ăn không hết để qua đêm, tuy nhiên nếu không bảo quản đúng cách, thức ăn có thể bị vi khuẩn xâm nhập gây biến đổi chất, dẫn đến ngộ độc.

Trên đây là một vài nhóm thực phẩm mà chúng ta không nên để qua đêm vì có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

***

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Enjoyed this video?
kien thuc khoa hoc ve suc khoe,kien thuc ve khoa hoc va suc khoe,kiến thức khoa học về sức khỏe chấm com,kiến thức khoa học và sức khỏe,kiến thức khoa học sức khỏe,suc khoe va doi song,trung ga luoc de qua dem an duoc khong,canh cua de qua dem co sao khong,canh để qua đêm có ăn được không,trứng luộc để qua đêm,đồ ăn để qua đêm,ăn trứng luộc để qua đêm,hải sản để qua đêm có tốt không,gỏi để qua đêm,nộm để qua đêm,nấm để qua đêm,trà để qua đêm,rau để qua đêm
"No Thanks. Please Close This Box!"