Nhịp tim bất thường 7 dấu hiệu về nhịp tim khi cơ thể có bệnh00:00

Nhịp tim bất thường 7 dấu hiệu về nhịp tim khi cơ thể có bệnh

Nhịp tim không chỉ là dấu mốc cho sự sống mà việc đập nhanh hay chậm đều liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn. Cách dễ nhất để biết nhịp tim của bạn là cảm nhận nhịp đập của các mạch trên cơ thể bạn. Khi chúng đập với nhịp quá nhanh hay quá chậm đều là những cảnh báo về sức khỏe quan trọng mà mỗi người đều nên biết để chăm sóc sức khỏe của mình được tốt hơn.

Nói chung, chỉ số bình thường của nhịp tim khi nghỉ ngơi nên ở trong khoảng từ 60 đến 85 lần một phút và cao nhất không được cao hơn 100 lần, hãy cẩn thận nếu bạn đo được nhịp tim của mình quá chậm hoặc quá nhanh.

Theo bác sĩ Pam R. Taub, phó giáo sư y khoa và bác sĩ tim mạch tại Đại học California, San Diego, Mỹ gợi ý rằng, thay vì để cho nhịp tim diễn biến bất thường, bạn có thể tập thói quen đo nhịp tim thường xuyên, từ đó có thể phát hiện sớm các vấn đề quan trọng liên quan đến sức khỏe.

Phó giáo sư Pam R. Taub đưa ra lời khuyên trên đây giúp bạn kiểm soát tốt hơn khi nhịp tim của bạn bất thường, hãy kiểm tra xem có phải bạn đang rơi vào 1 trong 7 vấn đề được liệt kê ở đây hay không.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"