Những thứ nên và không nên để đầu giường ai cũng nên biết05:29

Những thứ nên và không nên để đầu giường ai cũng nên biết

Vùng ngoại ô Wallsend ở thành phố Newcastle bang New South New South Wales, Australia cách đây không lâu đã được phen chấn động bởi một vụ cháy nổ. Dù chưa gây hậu quả nghiêm trọng nhưng vụ việc này đã khiến rất nhiều người trong khu vực như được… giác ngộ.

Sự cố xảy ra với gia đình cô Elizabeth Doyle-Davies, 47 tuổi sau khi người mẹ này cùng cô con gái Phoebe, 18 tuổi lướt web suốt buổi tối và sau đó sạc chiếc máy tính bảng Amazon Kindle Fire ngay đầu giường như mọi khi cô con gái vẫn làm. Tuy nhiên, họ không thể lường được rằng hiểm họa đã ập xuống trong lúc cả hai mẹ con đang say ngủ.  Chiếc máy tính bảng đột ngột bốc lửa rồi đốt luôn một số vật dụng khác trong phòng như chăn, đệm. Rất may là vào thời điểm lửa vừa nhen nhóm, cậu con trai 13 tuổi trong gia đình đi vệ sinh đã phát hiện ra nên hô hoán mọi người ra khỏi phòng và dập lửa, nếu không, hậu quả không biết sẽ còn nặng nề đến đâu.dien-thoai-de-dau-giuong

Sự việc được ghi nhận từ hồi tháng 6 vừa qua nhưng có thể khẳng định, tính thời sự của nó vẫn luôn mới mẻ cho đến thời điểm hiện tại đối với tất cả chúng ta – những người đang bán linh hồn cho điện thoại và máy tính bảng. Thói quen này của đại đa số những người trẻ tuổi hiện nay đang âm thầm “hại” chúng ta nhưng có vẻ nhiều người chỉ biết nghe rồi bỏ đấy.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"