CÁCH CHỮA CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC CHỈ VỚI MÁY SẤY TÓC04:20

CÁCH CHỮA CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC CHỈ VỚI MÁY SẤY TÓC

Hầu hết các bệnh tật trong cuộc sống hàng ngày là do hàn và ẩm ướt gây ra. Chẳng hạn như: phong hàn cảm lạnh, ho lạnh, đau nhức lưng, đau nhức cơ, giật gân, chuột rút chân, viêm khớp và các bệnh khác.
”Một thời gian dài trước đây, một người bạn đã dẫn theo một đứa trẻ khoảng mười tuổi đổ lại và nhờ người vợ tôi giúp đỡ, cô ấy nói rằng con của cô ấy đã bị nấc cụt cả nửa ngày, rất khó chịu và tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến việc ăn uống.
Sau khi quan sát, vợ tôi nói với cô ấy: “Đây là do chứng giật gân ngang tạo ra”, cô ấy liền quay lại và đi lấy một máy sấy tóc để thổi vào bụng đứa trẻ, khoảng mười phút, nấc cụt đã được làm dịu, mọi người đều thấy ngạc nhiên, thứ đồ này lại có thể trị nấc cụt.”
“Liệu pháp máy sấy tóc” có tác dụng điều trị bổ trợ cho các bệnh nhân có triệu chứng “hàn”, phong hàn cảm lạnh kỳ đầu, ho lạnh, viêm khớp (do các yếu tố lạnh) và các bệnh khác, nguồn không khí nóng của máy sấy tóc, có thể có tác dụng giảm sưng hóa ứ, khử lạnh trị đau, tương tự như việc điều trị bên ngoài của y học cổ truyền.
Lợi ích và tác dụng chi tiết của liệu pháp sấy tóc:
Đau cổ, cổ cứng và đau vai do nhiễm lạnh: Bạn có thể sử dụng không khí nóng của máy sấy tóc để làm giảm đau, cải thiện lưu thông máu cục bộ, đạt được tác dụng giảm đau, tan hàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng rượu vang hoặc dầu rum để xoa bóp nhẹ nhàng vị trí đau, sau đó sử dụng máy sấy tóc để thổi không khí nóng dọc theo vai và cổ, cho đến khi da cục bộ hơi nóng lên, nhẹ nhàng chà với ngón trỏ và ngón cái. Phương pháp này cũng thích hợp cho đau lưng thấp do chấn thương hoặc cảm lạnh.
Các loại bênh thường gặp
1. Cảm lạnh
Theo các bằng chứng y khoa, khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới 39 độ, virut cúm có thể bị ức chế và nó sẽ chết ở mức 42 độ. Vì vậy, khi bắt đầu cảm lạnh, bệnh nhân có thể thổi lỗ mũi từ dưới lên khoảng 10 cm trong 5 đến 8 phút, làm như vậy có thể làm giảm chứng nghẹt mũi, chảy nước mũi và những triệu chứng khó chịu khác.
2. Mồ hôi chân
Những người dễ bị đổ mồ hôi chân không chỉ ảnh hưởng đến sự thoải mái của việc mang giày, mà nghiêm trọng là gây nhiễm nấm. Trước khi mang giày, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để thổi một lát vào đôi giày. Bằng cách này, không khí nóng sẽ không chỉ làm cho giày khô hơn, thoải mái, mà còn có tác dụng diệt khuẩn.
3. Đầy hơi, tiêu chảy
Có thể dùng máy sấy tóc để thổi xung quanh rốn, dùng không khí nóng thổi một vài phút bạn có thể cảm thấy được sự thoải mái ở bụng. Thường 2-3 lần là khỏi.
4. Đau cơ sau khi bị cảm lạnh
Có thể dùng máy sấy tóc thổi dọc theo vùng bị đau, thổi đến khi phần da cục bộ nóng lên, xuất hiện ban đỏ là có thể dừng lại, 1-2 lần một ngày, các triệu chứng có thể được cải thiện dần dần.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"