5 Bài tập ngăn ngừa lão hóa tăng cường sức khỏe tổng thể cực hiệu quả05:42

5 Bài tập ngăn ngừa lão hóa tăng cường sức khỏe tổng thể cực hiệu quả

Rèn luyện cơ thể ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng là việc làm tốt đối với sức khỏe. Sở hữu một cơ thể khỏe mạnh không chỉ ngăn ngừa bệnh tật tấn công mà còn giúp kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa lão hóa.Người nhiều tuổi vẫn có thể mang vác các đồ nặng nếu thường xuyên rèn luyện sức khỏe.

Rachel Straub, huấn luyện viên thể hình kiêm đồng tác giả của cuốn Weight Training Without Injury cho biết, tăng cường sức mạnh cơ bắp vừa giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh vừa đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Trong video trên đây là một số bài tập vô cùng hiệu quả có khả năng ngăn ngừa lão hóa , thức tỉnh sức mạnh tiềm tàng trong cơ thể mà HLV Rachel Straub gợi ý cho bạn thực hiện.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"