12 BÀI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ SIÊU NHANH CHO NGƯỜI MỚI TẬP14:50

12 BÀI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ SIÊU NHANH CHO NGƯỜI MỚI TẬP. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, những động tác này nói chung đều giúp bạn cải thiện vóc dáng, các cơ lưng, bụng đùi khỏe hơn.

Cuộc sống công nghiệp hóa kéo theo một loạt các thói quen thiếu lành mạnh cho sức khỏe, trong đó có thói quen ít vận động, ngồi quá nhiều một chỗ. Điều này vô tình khiến mỡ bụng tích trữ, khiến bạn cảm thấy vô cùng tự ti. Làm thế nào để sở hữu vòng eo con kiến, đánh bay mỡ bụng chỉ trong thời gian ngắn nhất có thể?

Huấn luyện viên Praveen Kumar (đến từ Ấn Độ), người có 24 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tập luyện yoga sẽ hướng dẫn bạn 12 tư thế yoga có thể tự tập ngay tại nhà giúp đánh bay mỡ bụng chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn tự tin hơn. Đây được cho là những động tác yoga đốt cháy mỡ bụng tốt nhất, cực dễ tập ngay tại nhà khiến mỡ bụng phải chào thua.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"