TỪ NGƯỜI ỐM VỚI ĐỦ THỨ BỆNH NAY ĐÃ KHỎE MẠNH NHỜ KIÊN TRÌ ÚP MẶT VÀO TƯỜNG08:39

TỪ NGƯỜI ỐM VỚI ĐỦ THỨ BỆNH NAY ĐÃ KHỎE MẠNH NHỜ KIÊN TRÌ ÚP MẶT VÀO TƯỜNG

Có một động tác thể dục mà mới đầu, người ta tưởng rằng chỉ dành riêng cho những võ sư có kỹ năng siêu phàm mới “dám” tập. Bởi nguồn gốc của nó có lịch sử hàng nghìn năm và phổ biến trong giới luyện công phu Trung Hoa. Tuy nhiên, động tác này sau đó đã được khuyến khích tập luyện ở mọi tầng lớp nhân dân,
phổ biến nhất là ở Đài Loan, Trung Quốc, Hàn, Nhật và một số nước châu Âu.

Những tác dụng kỳ diệu, biến người bệnh thành người khỏe chính là sức hấp dẫn khó cưỡng nhất. Một thành viên đã phản hồi rằng ông đã biết bài tập này và tập liên tục trong 8 năm qua. Nhờ tác dụng tuyệt vời của động tác mà ông đã tập đến mức “nghiện”. Từ một người cơ thể ốm yếu “dặt dẹo” với nhiều loại bệnh, thậm chí có lúc đau hết mọi nơi không đi lại được, nhờ kiên trì tập mà giờ ông đã khỏe mạnh. Nếu có ai đó hỏi ông về động tác thể dục đáng tập nhất, chắc ông sẽ không ngần ngại nói rằng, đó chính là “úp mặt vào tường”.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.CO

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"