BÀI TẬP DƯỠNG SINH HÀNG ĐẦU GIÚP KHỎE TOÀN THÂN TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ05:30

Theo chuyên gia Đông y, bài tập này được xem là 1 trong 3 bí quyết dưỡng sinh hàng đầu có tên là “312 kinh lạc pháp” gồm 3 cách bấm huyệt, 1 cách thở và 2 động tác thể dục”. Đây là bài tập được đánh giá cao bởi những tác động toàn diện tới cơ thể mà nó mang lại. Theo nghiên cứu, không chỉ đối với người trẻ tuổi, bài tập này còn mang lại tác dụng vượt trội đối với việc duy trì sức khỏe của người trung cao tuổi. Kể cả người ốm bệnh, chịu khó tập cũng có thể cải thiện tình hình.

Tác dụng:
Làm săn cơ bắp toàn thân, nhỏ gọn vòng 2, nảy nở vòng 3. Đặc biệt cùng lúc có tác dụng hỗ trợ phòng tránh 3 “sát thủ” giấu mặt là bệnh não, bệnh tim và bệnh ung thư. Khôi phục thể trạng từ ốm yếu sang khỏe mạnh.

Cách tập:
Đứng dang 2 chân, mở rộng bằng vai, thả lỏng cơ thể, đặc biệt thư giãn vùng bụng.
Thẳng tay về phía trước, ngồi xuống không chạm đất và đứng lên trong vòng 3-4 giây.
Càng tập bài tập này, càng thấy cơ thể nhẹ nhõm, khỏe mạnh và sung sức tức thì. Thực hiện trong khả năng, đều đặn hàng ngày, bạn sẽ tự cảm nhận được kết quả.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"