THỰC PHẨM BÌNH DÂN GIÚP ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP GIẢM CÂN CHỐNG LÃO HÓA05:02

THỰC PHẨM BÌNH DÂN GIÚP ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP GIẢM CÂN CHỐNG LÃO HÓA

Khoai lang tím là một loại thực phẩm rẻ tiền và rất quen thuộc. Nhưng ít ai biết rằng loại thực phẩm bình dân này có thể giúp làm giảm huyết áp hiệu quả trong vòng 4 tuần. Ở Việt Nam khoai lang tím là món ăn rất quen thuộc. Được chế biến thành các món ăn khác nhau, rất nhiều người ưu thích món ăn từ khoai lang tím.
Nhưng dùng khoai lang tím để chữa bệnh thì không phải ai cũng biết. Nổi bật hơn cả là tác dụng làm giảm huyết áp cho người bệnh cao huyết áp chỉ trong vòng 4 tuần.

Một nghiên cứu khoa học tại Mỹ cho thấy những người ăn khoai lang tím hấp hoặc luộc 2 lần mỗi ngày (khoảng 6-8 củ nhỏ) trong khoảng 4 tuần. Sau đó huyết áp của họ đã giảm xuống được 4,3 – 4,5 % so với trước đó.
Khoai lang tím giúp huyết áp ổn định và nếu duy trì việc ăn khoai lang tím hàng ngày với lượng vừa đủ như trên
sẽ giúp huyết áp được điều hòa, giải những cơn tăng huyết áp đột ngột gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Nên dùng khoai lang tím ở dạng luộc, hay hấp thì tác dụng sẽ tốt hơn. Không nên ăn khoai lang rán, vì khi đó các chất chống lão hóa chứa trong khoai lang bị mất đi tác dụng chống lại các gốc tự do gây tổn thương cho da.
Các nhà dinh dưỡng học cũng khuyến cáo bạn không nên ăn khoai lang tím với kem bơ thực vật, vì những chất béo này sẽ làm mất đi tác dụng “điều hòa” huyết áp của khoai lang tím.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"