Tăng 20 năm tuổi thọ nhờ bí quyết ăn uống này00:00

Bác sỹ cho biết: Bí quyết ăn ít cơm đúng cách có thể sống thêm được 20 năm

Từ thời xa xưa, con người đã hy vọng vào một lọai thuốc có thể giúp họ trường sinh bất lão. Vị vua nổi tiếng của Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng thậm chí đã phái người đi tìm kiếm khắp thiên hạ. Sau hàng ngàn năm, các nhà khoa học cuối cùng đã thoáng thấy một vài gợi mở!
Julie Matheson và các đồng nghiệp thuộc Viện Lão hóa Quốc gia Hoa Kì (NIA), tin rằng chỉ cần giảm lượng thức ăn là bạn ăn có thể kéo dài cuộc sống của bạn.

Chuyên gia dinh dưỡng của Đại học Tufts, Susan B. Roberts và nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu 218 người tham gia ở độ tuổi 21-50 và nhận thấy trong số 25% người giảm lượng thức ăn của mình, yếu tố hoại tử khối u (TNFs) giảm 25%, kháng insulin giảm 40% và huyết áp tổng thể cũng thấp hơn.

Nói một cách đơn giản, nghiên cứu này cho thấy bằng cách ăn ít hơn, bạn có thể dễ dàng kéo dài cuộc sống thêm 20 năm mà không để lại bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào.

Tăng 20 năm tuổi thọ nhờ bí quyết ăn uống này

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
tang-20-nam-tuoi-tho-nho-bi-quyet-an-uong-nay
"No Thanks. Please Close This Box!"