Tăng 10 năm tuổi thọ nhờ nói không với 4 việc làm này00:00

4 kẻ thù hàng đầu của sức khỏe

Theo tiến sĩ Frank Hu, Trưởng khoa Dinh dưỡng tại trường Y tế công cộng Harvard T.H. Chan cho biết: “Chúng tôi thấy rằng, một lối sống lành mạnh có thể kéo dài tuổi thọ đáng kể của một người. Đặc biệt, phụ nữ duy trì thói quen tốt thì sống lâu thêm 10 năm, còn những người đàn ông là đạt được gần 8 năm”.

Một nghiên cứu phân tích tác động của hành vi đối với tuổi thọ con người bằng cách theo dõi hơn 38.000 nam giới trong 28 năm và 73.000 nữ giới trong 34 năm đã cho thấy rằng, những người sống lâu thường không mắc các bệnh liên quan đến: tiểu đường, tim mạch, ung thư và các bệnh mãn tính khác. Ngoài yếu tố di truyền, thì lối sống cũng là một trong những tác nhân chính gây ra những bệnh kể trên.

Để có một sức khỏe dẻo dai và kéo dài tuổi thọ đáng kể, chuyên gia này cảnh báo mọi người nên nói “KHÔNG” với những thứ sau:

Tăng 10 năm tuổi thọ nhờ nói không với 4 việc làm này

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"