SỞ HỮU BỤNG PHẲNG LÌ ĐÁNG MƠ ƯỚC NHƯ PHỤ NỮ NHẬT CHỈ VỚI 3 PHÚT MỖI NGÀY10:03

Người Nhật luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ về chế độ dinh dưỡng cân bằng và cả những bí quyết giảm cân tuyệt vời, giúp cho họ không chỉ khỏe mạnh mà còn sở hữu thân hình thon gọn và một vòng eo đáng mơ ước. Người Nhật có một phương pháp cổ truyền mang lại hiệu quả vô cùng lớn trong việc giúp cho họ giữ được một thân hình cân đối tuyệt vời, một chiếc bụng phẳng lì và đặc biệt là khiến cho họ cảm thấy khỏe mạnh, sung sức hơn từ tinh thần đến thể chất. Đó chính là bài tập thể dục hô hấp.

*Động tác 1
– Đầu tiên bạn đứng thẳng, tư thế chân trước chân sau. Trọng tâm hơi đổ về phía chân sau, mông thắt chặt. Dùng mũi hít một hơi vào sâu và chậm trong 3 giây, vươn hai tay lên cao. Hạ tay xuống và mở miệng thở ra thành tiếng “phù” trong 7 giây. Cái khó ở đây là dù không còn hơi nhưng bạn vẫn phải tiếp tục thở ra đến hết thời gian.
– Thực hiện 6 lần hít thở như vậy khoảng 1 phút.
– Nên tập 3-5 lượt mỗi ngày, thư giãn 10 giây giữa mỗi lượt.

*Động tác 2
– Đứng tư thế thẳng lưng, thắt chặt cơ mông. Một tay đặt ở bụng dưới, một tay đặt ở phần dưới thắt lưng để giữ cho cơ thể luôn thẳng. Hóp bụng chặt, hít vào bằng mũi trong 3 giây sau đó thở ra bằng miệng trong 7 giây và tiếp tục thắt chặt cơ bụng hơn.
– Động tác này cũng thực hiện 6 lần cho một lượt.
– Nên tập 3-5 lượt mỗi ngày, thư giãn 10 giây giữa mỗi lượt.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"