NHẤN VÀO ĐIỂM NÀY CHỈ TRONG 2 PHÚT SẼ MANG ĐẾN ĐIỀU KỲ DIỆU CHO CẢ CƠ THỂ04:04

NHẤN VÀO ĐIỂM NÀY CHỈ TRONG 2 PHÚT SẼ MANG ĐẾN ĐIỀU KỲ DIỆU CHO CẢ CƠ THỂ.

Vào thế kỉ trước, phương pháp mát-xa đặc biệt dùng những ngón tay nhấn vào một vùng nào đó trên cơ thể, đã được giới thiệu đến các nước phương Tây và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới, được nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Làm sao để xác định được huyệt LV3? Đầu tiên, nó nằm ở trên bàn chân, giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ, cách khe hai ngón này khoảng 2cm. Sau khi tìm thấy vị trí huyệt LV3, dùng ngón tay nhấn một lực nhẹ, sau đó mát-xa ngược chiều kim đồng hồ khoảng 2 đến 3 giây. Tạm dừng trong 5 giây, lặp lại toàn bộ quá trình trong khoảng 2 phút.

Có những cơn đau mà bạn chỉ cấn nhấn vào một huyệt nhất định, cơn đau đó sẽ biến mất mà chẳng cần đến viên thuốc giảm đau làm gì. Một trong những huyệt mà chúng tôi đang muốn đề cập đến trong phạm vi bài viết này đó chính là huyệt LV3 – huyệt đạo giúp làm dịu các cơn đau trên cơ thể, đồng thời chữa trị nhiều bệnh khác.

Theo nghiên cứu của những chuyên gia ở phương Tây, đây là những tác động tích cực cho sức khỏe mà việc bấm huyệt LV3 mang đến:
– Giảm đau lưng, đau đầu
– Giảm đau bụng vào kì kinh nguyệt, chuột rút do kinh nguyệt.
– Điều chỉnh chức năng gan
– Giải tỏa căng thẳng, giúp bạn kiểm soát cơn giận.
– Giảm đau thần kinh tọa, trị chứng mất ngủ, kiểm soát lo lắng.
– Điều chỉnh huyết áp, hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa.
– Giải quyết các vấn đề rối loạn thị giác.
– giảm nồng độ Endotelina1 hay EDN1 – một protein góp phần làm co thắt mạch máu, gây tăng huyết áp

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"