LÀ PHỤ NỮ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT ĐỘNG TÁC LOẠI BỎ MỠ THỪA ĐIỀU HÒA NỘI TIẾT04:02

LÀ PHỤ NỮ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT ĐỘNG TÁC LOẠI BỎ MỠ THỪA ĐIỀU HÒA NỘI TIẾT.

Phần eo có liên quan đến các cơ quan tiêu hóa, vậy nên bạn có thể thấy rằng những người bị béo bụng, hệ tiêu hóa của họ cũng chịu ảnh hưởng rất lớn. Nếu như để ý kĩ, bạn sẽ phát hiện ra phần eo của những người mẫu thể hình đều rất thon, đó là vì mỡ phần eo của họ rất ít, nếu không có mỡ thừa thì phần eo sẽ rất thon.

Làm thế nào để giảm eo? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn động tác yoga giúp giảm eo hiệu quả: Động tác xoay cột sống. Động tác này kể cả những người mới tiếp xúc với yoga lần đầu đều có thể thực hiện được, mọi người hãy mau tập luyện để có được vòng eo con kiến nào!

Các chú ý khi tập động tác xoay cột sống
Trong qua trình tập luyện, hai tay đưa cơ thể chuyển động nhẹ nhàng, lưu ý không được dùng lực quá mạnh để tránh bị thương. Ngoài ra, phần lưng từ đầu đến cuối đều phải luôn ở trong trạng thái thẳng lưng, để luyện cả cột sống. Hai tay luân phiên thay nhau, lặp lại động tác 4 lần.
Công dụng của động tác xoay cột sống
Động tác này ngoài tác dụng đốt mỡ làm cho eo thon ra, thì nó còn có thể dựa vào sự chuyển động để điều chỉnh lại cột sống, khiến cho cột sống luôn thẳng và có độ đàn hồi, khiến cả cơ thể tràn đầy năng lượng. Động tác này cũng góp phần, củng cố các cơ quan trong cơ thể con người, đẩy nhanh tốc độ trao đổi mỡ ở phần eo, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"