Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe – 7 BÀI TẬP PILATES CƠ BẢN GIẢM MỠ GIẢM CÂN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.10:01

7 BÀI TẬP PILATES CƠ BẢN GIẢM MỠ GIẢM CÂN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

Pilates là gì? Bài tập Pilates có tác dụng như thế nào đến sức khỏe và vóc dáng? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây. Bên cạnh đó, còn có hướng dẫn chi tiết 7 bài tập Pilates dành riêng cho người mới bắt đầu.
Pilates là gì?
Pilates không phải là 1 động tác, đó là 1 chuỗi bài tập kết hợp với nhau. Bạn có thể tập trên chiếu hoặc thảm tập, tương tự như yoga. Pilates giúp tăng cường sự trao đổi chất cho cơ thể, cải thiện vóc dáng, săn chắc các bó cơ và đem đến cho bạn 1 tinh thần sảng khoái.  Hơn nữa, Pilates có khả năng đốt cháy calo rất hiệu quả, hỗ trợ giảm mỡ, giảm cân. Nhưng thực sự, hiệu quả của các bài tập Pilates là gì? Chúng có tác động thế nào đến sức khỏe của bạn?
Công dụng của bài tập Pilates
Các bài tập Pilates thường tập trung nhiều vào việc điều chỉnh nhịp thở. Cùng đó sẽ tác động đến hệ thống các khớp xương, giúp vận động linh hoạt. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời này sau khi cơ thể trải qua quá trình tập luyện. Không tập trung giảm mỡ tại 1 vùng cụ thể, bài tập Pilates sẽ khiến toàn cơ thể của bạn được vận động.
Không nhóm cơ hay các khớp nào bị bỏ quên hoặc chịu cường độ tập quá cao, ngay cả đến chi tiết như mắt cá chân và bàn chân.  Tất cả được tác động rất đồng đều, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi tập luyện. Điều này vừa làm tăng hiệu suất tập, lại hạn chế chấn thương rất tốt. Đó chính là lý do khiến chế độ tập Pilates luôn được các vận động viên ưu tiên.
Người mới bắt đầu, nên thực hiện các bài tập Pilates nào?
Với người mới bắt đầu làm quen với chế độ tập Pilates, nên thực hiện theo các động tác sau đây.
Trước khi tập, nên khởi động toàn thân và tìm vị trí tốt để trải thảm tập.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"