Dễ bị đột quỵ tai biến khi ở lâu ngoài trời nắng nóng00:00

6 tai biến do trời nắng nóng và cách xử trí

Đối với cơ thể người, nhiệt độ thích nghi nhất là khoảng 25 độ C. Trong khoảng từ 20 độ C đến 30 độ C, cơ thể điều chỉnh thích nghi tốt là nhờ có hệ thống điều hòa thân nhiệt có trung tâm nằm ở vùng dưới đồi thị hoạt động cùng với các bộ phận khác (như da, các tuyến mồ hôi và các mạch máu) làm nóng và làm lạnh cơ thể.

Trung tâm này có chức năng giúp chúng ta thích nghi được với bất kỳ nhiệt độ nào, nhưng đến một ngưỡng nhiệt độ lạnh quá hay nóng quá cơ thể không thể điều chỉnh kịp do vượt quá khả năng hoạt động của trung tâm này.

Cảm nắng là từ gọi chung trong dân gian đối với tất cả các bệnh lý do thời tiết nắng nóng gây ra. Với thời tiết nắng nóng mùa hè, có thể khiến nhiều người bị sốc nhiệt, cảm nắng, gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Sau đây là những tai biến mọi người thường gặp phải và cách xử trí những tai biến do nắng nóng gây ra.

Dễ bị đột quỵ tai biến khi ở lâu ngoài trời nắng nóng

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
de-bi-dot-quy-tai-bien-khi-o-lau-nguoi-troi-nang-nong
"No Thanks. Please Close This Box!"