Dấu hiệu bất thường cảnh báo lượng mỡ máu tăng cao00:00

Cholesterol là một chất béo giống sáp có trong thực phẩm hoặc do gan tự tạo ra. Các trường hợp có lượng cholesterol ‘xấu’ LDL cao và lượng cholesterol ‘tốt’ HDL thấp thường có nguy cơ cao mắc các vấn đề sức khỏe.

Tại Việt Nam, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người bị mỡ máu cao. Trong đó hơn 50% phụ nữ trong độ tuổi 50 – 65 đang bị dư thừa cholesterol. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, hàm lượng cholesterol tăng cao có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc đột quỵ.

Sau đây là một số dấu hiệu bất thường trên cơ thể, có thể cảnh báo lượng cholesterol tăng cao, nếu xuất hiện các dấu hiệu này, cần chú ý theo dõi thăm khám để điều trị kịp thời.

***

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh.

Enjoyed this video?
dau-hieu-bat-thuong-canh-bao-luong-mo-mau-tang-cao
"No Thanks. Please Close This Box!"