CHƯA GIÀ MÀ HẾT BỆNH NỌ ĐẾN BỆNH KIA KHI BIẾT NGUYÊN NHÂN THÌ ĐÃ QUÁ MUỘN03:31

CHƯA GIÀ MÀ HẾT BỆNH NỌ ĐẾN BỆNH KIA KHI BIẾT NGUYÊN NHÂN THÌ ĐÃ QUÁ MUỘN

Có lẽ vì con người vốn rất ngang bướng và không bao giờ chịu thay đổi thói quen xấu, nên tôi cũng chỉ dám mong các bạn đọc hết bài viết này thôi. Thay đổi hay không là tùy bạn. Sống khỏe hay sống thoi thóp là tùy bạn.
Bài viết này rất đơn giản, nó nói về nhịp sinh học của cơ thể, về những thời điểm mà cơ thể bài trừ chất độc. Và thay vì để chất độc đó thoát ra ngoài, chính chúng ta cùng những thói quen ăn ngủ vô phép tắc đã đẩy ngược nó nằm lại trong nội tạng.
Nhịp sinh học chuẩn mà bạn đã luôn đi ngược lại
Hầu hết chúng ta đều thức khuya, dậy trễ. Trong khi đó, điều bạn nên làm chính là:
+ Từ 21h – 23h là quãng thời gian hệ miễn dịch (bạch cầu lymph) bài độc (đào thải chất độc), lúc này nên giữ trạng thái yên tĩnh hoặc nghe âm nhạc thư giãn.
+ Từ 23h – 1h sáng là quãng thời gian bài độc của gan, cần tiến hành trong khi ngủ say.
+ Từ 1h – 3h sáng là thời gian bài độc của mật, cũng cần thực hiện trong giấc ngủ say.
+ Từ 3h – 5h sáng là thời gian bài độc của phổi. Cũng chính là lý do tại sao mà người đang mắc bệnh ho lại hay ho dữ dội vào lúc này, bởi hoạt động bài độc đã chạy đến phổi. Vì thế, không nên dùng thuốc chống ho để tránh gây cản trở việc đào thải các chất cặn bã trong người vào lúc này.
+ Từ 5h – 7h là khoảng thời gian ruột già bài độc, cho nên cần đi vệ sinh vào lúc này.
+ Từ 7h – 9h là lúc ruột non hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều nhất, cho nên cần phải ăn sáng. Những người đang phải trị bệnh tốt nhất nên ăn sớm hơn, từ trước 6h sáng, còn với người ăn dưỡng sinh thì ăn trước 7h sáng. Những người không ăn sáng cần thay đổi thói quen xấu này, dù có đợi đến 9-10h mới ăn cũng tốt hơn là không ăn.
+ Từ nửa đêm cho đến 4h sáng là thời gian tủy sống tạo máu, nâng cao miễn dịch, cần phải ngủ say. Thức khuya thì rút ngắn hoặc thậm chí làm cơ thể bỏ qua giai đoạn này, lâu dần sẽ suy sụp thấy rõ. Từ 0-1h là lúc cơ thể được nghỉ ngơi thực sự, giúp tinh thần sảng khoái, dung nhan tươi tắn khi tỉnh dậy.
Bạn nhớ được chừng này, ứng dụng được chừng này thì sẽ sống khỏe.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"