CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH TRĨ SAU 7 NGÀY CHỈ BẰNG NẮM LÁ DÙ TRĨ DÀI 1 ĐỐT NGÓN TAY05:31

CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH TRĨ SAU 7 NGÀY CHỈ BẰNG NẮM LÁ DÙ TRĨ DÀI 1 ĐỐT NGÓN TAY.

Hôm nay em xin đóng góp một bài thuốc mà bản thân em đã áp dụng rất thành công. Tại thời hiện nay bệnh của em chưa dám nói khỏi hẳn nhưng cũng đã dứt được đến 90%. Được vậy thôi cũng đủ làm em vô cùng vui sướng. Em hy vọng nếu tiếp tục điều trị sẽ khỏi hoàn toàn.

Ngày nay dân văn phòng chúng em vì lý do ngồi nhiều nên rất dễ bị bệnh trĩ. Nên trong quá trình làm việc, thỉnh thoảng chị em nên đứng dậy đi tới đi lui giải lao, không nên ngồi ngồi quá nhiều. Ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, tránh táo bón. Nếu thường xuyên bị táo bón cũng dễ bị bệnh trĩ. Không biết có phải do tác dụng của các loại thuốc em đã áp dụng trước đó phát huy tác dụng, cộng với bài thuốc này mà em nhanh hết bệnh đến vậy. Nên người nào bị trĩ, mới bị thì áp dụng ngay nhé để lâu quá sẽ khó chữa. Được người bà con bên nhà chồng sắp cưới mách dùng lá thầu dầu tía, lá vông, muối trắng đắp vào hậu môn mỗi ngày 5 phút sẽ khỏi. Quả thật sau khi làm liên tục 7 ngày những búi trĩ có gần hết, đi vệ sinh rất thoải mái. Em đang tiếp tục dùng cho đến khi hết hẳn.
Nguyên liệu để điều trị bệnh trĩ cũng rất đơn giản và dễ tìm:
– 1 nắm lá thầu dầu tía
– 1 nắm lá vông
– 1 muỗng cà phê muối trắng
Cách làm
Đem tất cả các nguyên liệu trên giã nát rồi đắp vào búi trĩ 1 lần khoảng 5 phút. Sau đó vệ sinh lại thật sạch bằng nước ấm. Làm liên tục cho đến khi búi trĩ co hẳn.

Lưu ý, trong quá trình thực hiện điều trị bệnh trĩ thì không nên ăn đồ cay nóng, không rượu bia, hoặc các chất kích thích thuốc sẽ không phát huy được tác dụng.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"