BÔI ĐẾN ĐÂU ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP HẾT LUÔN ĐẾN ĐÓ CHỈ SAU VÀI LẦN SỬ DỤNG04:21

BÔI ĐẾN ĐÂU ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP HẾT LUÔN ĐẾN ĐÓ CHỈ SAU VÀI LẦN SỬ DỤNG

Chị Hằng, 45 tuổi, quê ở Hà Tĩnh cảm thấy được những cơn đau này khoảng vài tháng trước. Khi ấy, đầu gối của chị bất ngờ cảm thấy đau nhức, khó cử động, nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Sau một thời gian, thì tần suất các cơn đau cũng nhiều hơn và lan rộng ra các khớp khác. Nhiều lúc chị than thở mới 45 tuổi mà đã bị thấp khớp như mấy bà già.
Chữa đủ loại thuốc từ Tây y đến Đông y, nhưng tình hình vẫn không khả quan. Được một bà chị họ hàng xa mách bảo dùng vỏ chanh kết hợp với dầu oliu có thể chữa đau khớp hiệu quả, chị Hằng quyết tâm thử làm xem sao. Thật không ngờ chỉ sau một thời gian, các cơn đau khớp đã có dấu hiệu suy giảm.
Chi Hằng cho biết: “Ban đầu tôi cũng nghi ngờ chưa tin lắm, nhưng thấy bà chị bảo đây là bài thuốc gia truyền trong gia đình nên cũng tin tưởng. Và quả thật, hỗn hợp này lại có tác dụng rất thần kỳ. Tôi vẫn duy trì sử dụng cho đến bây giờ”.
Sau đây là bài thuốc chữa bệnh bằng vỏ chanh và dầu oliu được chị Hằng áp dụng điều trị bệnh:
Nguyên liệu
2 – 3 trái chanh và dầu ô liu vừa đủ.
Thực hiện:
Rửa sạch chanh, dùng tay hoặc dao bóc lấy phần vỏ bên ngoài trái chanh. Sau đó dùng dao thái nhỏ vỏ chanh thành nhiều miếng chừng 2 – 3 cm để khi ngâm tinh dầu và vitamin dễ tiết ra hơn.
Ngâm vỏ chanh với dầu ô liu. Đổ số vỏ chanh vào lọ thủy tinh rồi đổ dầu ô liu ngập lên trên.
Sau đó, đậy nắp lọ thật chặt, giữ nguyên hỗn hợp trong 2 tuần tại nơi có nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Sau 2 tuần, hỗn hợp có thể sử dụng được.
Cách dùng:
Bạn chỉ cần dùng một miếng gạc y tế hoặc một mảnh vải mỏng ngâm vào dung dịch.
Sau đó, đặt miếng gạc lên chỗ bị đau và giữ nguyên trên khớp đau trong 4 tiếng đồng hồ. Ngay lần sử dụng hỗn hợp đầu tiên, cơn đau khớp sẽ nhanh chóng thuyên giảm.
Bạn có thể thực hiện đều đặn tuần 2 – 3 lần để cơn đau khớp không còn quay trở lại nữa.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"