16 BÀI TẬP CỰC HAY GIÚP PHỤ NỮ NHẬT LUÔN VUI KHỎE TRẺ ĐẸP MÃI NHƯ TUỔI 2019:52

16 BÀI TẬP CỰC HAY GIÚP PHỤ NỮ NHẬT LUÔN VUI KHỎE TRẺ ĐẸP MÃI NHƯ TUỔI 20

Nghe phụ nữ Nhật Bản bật mí bộ bí kíp bài tập giúp xả stress đơn giản để các nàng vui, khỏe, trẻ, đẹp trọn từng giây. Khỏi cần đi xa – không bao giờ nản – dễ thuộc dễ làm mà dẹp sạch căng thẳng. Các chị em mau bắt chước ngay để khỏe từ trong ra ngoài mà không tốn một xu đi thôi!

Theo triết lý sức khỏe Á Đông, nguồn năng lượng trong cơ thể chúng ta được điều chỉnh và cân bằng theo cơ chế khác nhau tương ứng với các buổi sáng – chiều – tối. Vì thế, dù chỉ là những động tác đơn giản, phái đẹp chúng mình cũng nên lưu ý thực hiện chính xác theo từng khoảng thời gian trong ngày để xả stress “thần tốc”, đạt hiệu quả tối ưu. Với người Nhật, “tập nhiều” không bao giờ sánh bằng “tập trúng”.

Chúng ta ai cũng chỉ có 24 giờ một ngày, ấy thế mà sớm nào mở mắt ra cũng thấy hàng núi việc đang chờ đợi. Đi làm, họp hành, cơm nước, chăm con, chiều chồng – vất vả thế mà sao các mẹ Nhật “trong huyền thoại” vẫn chu toàn việc nước, việc nhà hơn đứt hội “gái đoảng” nhà mình thế nhỉ? Đó là bởi ngay khi bước vào tuần mới, họ đã biết khéo léo khởi động cả thân thể lẫn tinh thần bằng những bước gọn nhẹ.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"