BÍ QUYẾT GIÚP PHỤ NỮ NHẬT LUÔN TRẺ TRUNG DA CĂNG MỊN DÙ TUỔI TÁC CÓ LỚN03:20

BÍ QUYẾT GIÚP PHỤ NỮ NHẬT LUÔN TRẺ TRUNG DA CĂNG MỊN DÙ TUỔI TÁC CÓ LỚN. Phụ nữ nào có một hũ nha đam ngâm rượu trong nhà thì dù có già đến mấy da vẫn căng đẹp, mịn màng.

Làn da đẹp mịn màng, thậm chí “không tuổi” là niềm mơ ước của bất kì phụ nữ nào. Thế nhưng, qua thời gian thì dù da bạn có đẹp đến mấy cũng sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Chúng ta không thể ngăn chặn được quy luật tự nhiên này nhưng làm chậm quá trình này là điều có thể xảy ra. Hỗn hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thể đẩy lùi lão hóa tới chục năm.

Chuẩn bị:
– 5 nhánh nha đam tươi
– 2 quả chanh
– 1 lọ rượu gạo 30 độ
– 1 lọ thủy tinh.
Cách làm:
1. Lá nha đam bạn nên chọn những lá nhỏ, sau đó đem rửa sạch, để ráo nước.
2. Dùng dao cắt bỏ phần viền xung quanh đi. Sau đó, cắt nha đam thành từng khúc nhỏ dài bằng các đốt ngón tay và bỏ vào lọ thủy tinh.
3. Chanh tươi thái thành từng lát, sau đó bỏ vào hũ đựng nha đam ở trên. Đổ rượu gạo vào lọ cho ngập nha đam thì dừng lại.
4. Mang hũ nha đam ngâm rượu này ra ngoài phơi nắng trong vòng 2 tháng rồi mang cất vào nhà và bảo quản ở nơi thoáng mát.
5. Bạn đổ nước nha đam ngâm rượu vào bình xịt, có thể cho thêm vài giọt tinh dầu ưa thích để tạo mùi hương nếu muốn.
Cách sử dụng:
Bạn có thể áp dụng nước này cho cả mặt, cổ và toàn thân nếu muốn.
Mỗi ngày xịt lên da 3-4 lần giống như xịt khoáng.

Hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"