Bệnh đau đầu gối hay gặp ở người già nguyên nhân và cách phòng ngừa04:02

Bệnh đau đầu gối hay gặp ở người già nguyên nhân và cách phòng ngừa

Đầu gối là bộ phận phải chịu khá nhiều áp lực để duy trì chức năng đi, đứng, ngồi, di chuyển. Khi tuổi càng cao, khí huyết trong cơ thể lưu thông kém, dưỡng chất cung cấp cho đầu gối ngày càng kém đi, cộng với việc bị bào mòn theo thời gian, nên khớp đầu gối rất dễ bị lão hóa. Lúc này, nếu cơ thể bị nhiễm lạnh, hoặc ngồi xổm nhiều, đi bộ xa, leo núi… thì càng làm cho đầu gối bị tổn hại. Đây là lý do tại sao nhiều người lớn tuổi có xu hướng đau đầu gối nhiều hơn sau khi tập thể dục.

Nếu leo lên núi và đi đường bằng gây chấn thương đầu gối một phần, thì việc xuống dốc, xuống núi sẽ làm tổn thương đầu gối lên đến 5 phần. Do đó bạn phải nhớ, nếu đầu gối bị lão hóa thì không được đi xuống dốc.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"