BÀI THUỐC CỔ ĐẠI UỐNG 2 NGÀY HẾT SẠCH ĐỜM HO RẤT AN TOÀN AI CŨNG DÙNG ĐƯỢC04:12

BÀI THUỐC CỔ ĐẠI UỐNG 2 NGÀY HẾT SẠCH ĐỜM HO RẤT AN TOÀN AI CŨNG DÙNG ĐƯỢC. Bài thuốc trị ho đơn giản ai cũng có thể tự làm tại nhà này được cho là đã có từ ngàn năm, rất an toàn với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Thời tiết chuyển mùa, chuyện ho hen, cảm lạnh khá phổ biến. Mỗi đợt bệnh như vậy là nhiều người lại phải sử dụng triền miên hàng vốc thuốc men, trong đó bao gồm cả những viên kháng sinh. Nhưng thực tế chẳng mấy ai muốn uống thuốc, những tác dụng phụ của kháng sinh cũng đang là mối lo nên ngày càng có nhiều người tìm đến các bài thuốc tự nhiên.

Cách làm siro:
½ kg cà rốt;
3-4 muỗng canh mật ong;
2 muỗng cà phê gừng bằm, nếu muốn;
Nước.
Thực hiện:
– Bạn gọt vỏ và thái khúc cà rốt, đổ nước xấp xấp để luộc, nếu dùng cả gừng thì bạn đợi nước sôi thì cho gừng vào và tiếp tục nấu đến lúc cà rốt mềm;
– Vớt cà rốt (và gừng) ra để nghiền hoặc xay nhuyễn, giữ lại nước luộc;
– Cho 3-4 muỗng canh mật ong vào nước luộc cà rốt, khuấy đều rồi cho vào cà rốt nghiền và xay lại lần nữa là làm xong siro trị ho tự chế.
Hỗn hợp này cần được giữ trong tủ lạnh, dùng hết trong vòng 1 tuần.
Theo hướng dẫn, bạn dùng khoảng 3-4 muỗng canh siro cho đến lúc không còn ho, có thể sau khoảng 1-2 ngày. Trong lúc điều trị, và cả những khi chưa bị bệnh, bạn có thể uống thêm để cải thiện sức khỏe đường hô hấp cho mình, nhưng khi đã bị ho nặng, dai dẳng thì không còn cách nào khác, bạn hãy đi khám đàng hoàng để được chữa cho bài bản và dứt điểm.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"