BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN SAU 2 THÁNG TĂNG 90% KHẢ NĂNG ĐẬU THAI03:49

BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN SAU 2 THÁNG TĂNG 90% KHẢ NĂNG ĐẬU THAI.

Sau nhiều năm vô sinh, tôi đã đậu thai và chữa vô sinh thành công sau 2 tháng nhờ bài thuốc từ hoa ngọc lan an toàn. Chị Hồng Hạnh, hiện giờ đã là mẹ của 2 đứa trẻ, một trai và một gái. Sáu năm trước chị đã phải rất vất vả mới có thể có được 2 đứa trẻ xinh xắn như bây giờ. Trong một lần về quê bạn của chị chơi thì bố của bạn có mách cho chị một bài thuốc gia truyền chữa vô sinh rất tốt.

Bài thuốc này có chiết xuất từ hoa ngọc lan, quả thật sau 2 tháng đều đặn sử dụng thì chị đã đậu thai. Khi nhìn vào kết quả que thử thai 2 vạch, chị vẫn không tin mà bắt chồng đưa đi siêu âm ở Thái Thịnh thì mới có thể tin đó là sự thật. Cái thai đã được 2 tuần rồi, vợ chồng chị chỉ biết ôm nhau khóc vì hạnh phúc. Xin phép chia sẻ bài thuốc này cho những gia đình nào vẫn chưa tìm được nụ cười trẻ thơ nhé.
1. Nguyên liệu bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan
– 5 gram hoa ngọc lan thời kỳ chớm nở (loại hoa này thường nở vào mùa hè)
– Mật ong
2. Cách làm bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan
B1: Sau khi hái hoa ngọc lan xong rồi thì đem đi rửa sạch nhẹ nhàng với nước cho hết bụi bẩn. Để thật rá nước
B2: Dùng hoa ngọc lan tẩm với mật ong nguyên chất , giữ nguyên hoa ngọc lan mật ong này trong 3 ngày để mật ong thấm vào trong bông hoa. Có thể bảo quản trong tủ lạnh
B3: Đun 500ml nước sôi rồi cho hoa ngọc lan tẩm mật ong vào đun sôi lên. Sắc thuốc trong khoảng 20 phút thì đem ra uống
Bài thuốc từ hoa ngọc lan và mật ong sau khi đã được đun sôi, mỗi sáng uống 1 ly thì sau 2 tháng là khả năng đậu thai tăng lên đến 90%
3. Cách dùng bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan
Uống 1 cốc nước hoa ngọc lan tẩm mật ong mỗi ngày, uống vào mỗi buổi sáng và nên uống vào một giờ cố định trong ngày.
Nước hoa ngọc lan mật ong rất thơm và dễ uống, không hề bị đắng. Các mẹ nên uống đều đặn trong khoảng 2 tháng thì không sớm thì muộn sẽ đậu thai.
Ngoài việc tăng khả năng thụ thai thì nước hoa ngọc lan còn giúp chã kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh ở phụ nữ, chữa khí hư có mùi hôi khó chịu rất tốt.

Chúc các mẹ và mọi gia đình áp dụng thành công bài thuốc chữa vô sinh, tăng khả năng đậu thai nhờ bài thuốc từ hoa ngọc lan này!

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"