BÀI TẬP 5 PHÚT GIÚP CHÂN THON DÀI MIÊN MAN TĂNG CHIỀU CAO NHƯ NGƯỜI MẪU07:14

BÀI TẬP 5 PHÚT GIÚP CHÂN THON DÀI MIÊN MAN TĂNG CHIỀU CAO NHƯ NGƯỜI MẪU

Đôi chân dài là món quà của gen di truyền nhưng cũng có thể đạt được nhờ chế độ luyện tập phù hợp. 6 bài tập thể dục tăng chiều cao sau là ví dụ điển hình.

Không ai có thể phủ nhận được rằng chiều cao lý tưởng và đôi chân dài chính là món quà của gen di truyền. Tuy nhiên bạn vẫn có thể “thay đổi số phận” bằng cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và thử sức với 6 bài tập thể dục tăng chiều cao hữu hiệu do huấn luyện viên Rachel Piskin (Manhattan, Mỹ) sáng tạo. Sau đây, xin giới thiệu tới bạn chi tiết từng bài tập qua hướng dẫn sinh động của người mẫu Claire Vanbeber.

Chú ý: Bạn cần tập 20 lần mỗi động tác trong từng bài tập thể dục tăng chiều cao trước khi chuyển sang bài kế tiếp. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm một chiếc dây cao su tập thể hình dài khoảng 2m.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"