BÁC SĨ HƯỚNG DẪN BÀI TẬP LOẠI BỎ MỠ BỤNG GIẢM CÂN HIỆU QUẢ NHẤT10:01

Có quá nhiều bài tập để chữa bệnh hoặc giúp bạn giữ dáng khiến bạn khó chọn lựa? Bác sĩ chuyên khoa cho rằng đây là bài tập phù hợp với cả nam và nữ, những người muốn giảm vòng 2. Chỉ bằng cách nằm yên một chỗ, thực hiện mỗi ngày từ 3-5 phút, ở đâu và lúc nào cũng được.

Tác dụng: Giảm hẳn mỡ bụng nhanh chóng chỉ sau 1 tuần tập đều đặn. Thon gọn vòng 2, mềm dẻo xương sống, săn chắc vòng 3, cải thiện tuần hoàn máu vùng chậu, giảm các bệnh ở phần phụ cho cả nam và nữ, tiêu hóa và đại tiểu tiện thuận lợi, giảm cân. Bạn hãy dành vài phút để xem video hướng dẫn và tập theo mỗi ngày.

Bài tập này yêu cầu bạn phải kiên trì tập hàng ngày. Tốt nhất nên tập buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi ngủ.
Nếu bạn thấy giảm mỡ bụng, giảm cân nhanh chóng, hãy chia sẻ cho bạn bè để cùng chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Bài tập giảm mỡ bụng
Động tác 1:
Nằm ngửa, 2 tay xuôi thẳng, úp xuống sàn. Co gập đầu gối, giơ đầu gối lên cao sao cho toàn sống lưng thẳng sát mặt sàn, chân giơ lên cao. Lặp lại động tác co đầu gối về phía ngực để giãn lưng, hạ bàn chân xuống gần sát mặt sàn để lưng võng lên. Lặp lại 5-10 lần. Làm chậm rãi.
Động tác 2:
Nằm ngửa trên sàn, gập đầu gối. Ưỡn bụng để mông chạm sàn mức thấp nhất. Nhấc mông đẩy phần eo chạm sàn ở mức thấp nhất. Lặp lại 5-10 lần, làm chậm rãi.
Động tác 3:
Co chân gập gối giơ lên tạo thành góc vuông 90 độ. Gập đầu gối về phía ngực, sang trái, hạ bàn chân xuống, gập gối nghiêng phải. Đầu gối di chuyển 4 hướng, xoay ngược lại. Lặp lại 5-10 lần, làm chậm rãi. Tập xong thẳng chân nằm nghỉ ngơi thư giãn.

Bài tập này yêu cầu bạn phải kiên trì tập hàng ngày. Tốt nhất nên tập buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi ngủ. Nếu bạn thấy giảm mỡ bụng, giảm cân nhanh chóng, hãy chia sẻ cho bạn bè để cùng chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"