BÁC SĨ HƯỚNG DẪN 8 BÀI TẬP PHÒNG CHỐNG TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO MÙA LẠNH07:03

BÁC SĨ HƯỚNG DẪN 8 BÀI TẬP PHÒNG CHỐNG TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO MÙA LẠNH. Đối với những người cao tuổi mắc hội chứng 3 cao (huyết áp cao, đường huyết cao, mỡ máu cao), dự phòng tai biến trong mùa đông được coi là quan trọng hơn cả quan trọng.

Đột quỵ não hay còn được gọi với cái tên tai biến là căn bệnh nguy hiểm với đặc điểm là tỷ lệ mắc cao, tỷ lệ dẫn đến tàn tật cao, và làm tăng gánh nặng kinh tế. Hàng năm, trên thế giới số người tàn tật do di chứng của đột quỵ não lên tới 30 triệu. Khoảng thời gian từ tháng 12 của năm trước đến tháng 2 năm sau được ghi nhận là mùa cao điểm mắc đột quỵ do đây là mùa đông.

Theo bác sĩ Trần Nhuận Đông, phó chủ nhiệm Trung tâm Y học dự phòng viện Trung y tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, việc tăng cường rèn luyện sức khỏe và duy trì thói quen lành mạnh trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày có ích lợi lớn trong phòng chống tai biến mạch máu não. Đặc biệt, đối với người già, những giải pháp phòng tránh này càng có ý nghĩa quan trọng.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"