Dấu hiệu triệu chứng ung thư thận00:00

Mặc dù hoàn toàn cảm thấy khoẻ mạnh, vẫn sinh hoạt, đi làm và ăn uống tốt. Nhưng một người đàn ông 64 tuổi đột nhiên bị đi tiểu ra máu, liên tục cả ngày. Ban đầu gia đình không nghĩ bệnh quá nghiêm trọng nên để ở nhà, đến khi tình trạng nặng thêm mới đưa đến viện khám. Bác sĩ kết luận ông bị ung thư thận, đã di căn vào phổi.

Tại Việt Nam, ung thư thận không phổ biến, xếp thứ 17 trong danh sách 35 loại ung thư. Theo số liệu của WHO năm 2018, mỗi năm nước ta ghi nhận gần 2.400 ca mắc, trong đó tỉ lệ tử vong chiếm khoảng 55%. Theo các tài liệu nghiên cứu, ung thư thận phổ biến ở nam hơn nữ, thường mắc ở độ tuổi 45-65 tuổi.

Giống như hầu hết nhiều loại ung thư khác, ở giai đoạn sớm hoặc chớm muộn, ung thư thận không có triệu chứng đặc hiệu. Tuy nhiên khi có những dấu hiệu sau cần đi khám ngay:

Dấu hiệu triệu chứng ung thư thận

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
dau-hieu-trieu-chung-ung-thu-than
"No Thanks. Please Close This Box!"