5 BÀI TẬP CHỈ NẰM THÔI MỠ BỤNG CŨNG PHẢI TAN BIẾN KHÔNG CẦN PLANK HAY SQUAT05:09

5 BÀI TẬP CHỈ NẰM THÔI MỠ BỤNG CŨNG PHẢI TAN BIẾN KHÔNG CẦN PLANK HAY SQUAT. Đây là bài tập được thiết kế bởi chuyên gia thể hình Ellen Barrett chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu bụng phẳng, đùi và mông săn chắc.

Squat là một trong những cách tốt nhất để làm săn chắc vùng mông và đùi nhưng đó lại là một trong những bài tập đáng ghét nhất với chúng ta. Hơn nữa, tập squat chưa quen việc bạn phải chịu là nhức chân, mông vài ngày. Tin tốt lành cho bạn này nhé: đùi và mông hoàn toàn có thể săn chắc, bụng có thể phẳng mà không cần phải squat hay plank.

Theo Ellen, bạn cũng nên thêm vào 30 phút cardio sẽ có tác dụng hơn nhiều, kết hợp với chế độ ăn điều độ, dinh dưỡng. Hãy tập những động tác đặc biệt này, chỉ sau 2 tuần thôi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Mỗi bài tập sẽ tập 10 lần, từ 4 đến 5 lần 1 tuần. Tất cả dụng cụ bạn cần chỉ là bức tường mà thôi.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"