15 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CẤP TỐC THU HÚT NAM NỮ TẬP NGÀY TẬP ĐÊM10:01

15 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CẤP TỐC THU HÚT NAM NỮ TẬP NGÀY TẬP ĐÊM.

Hầu hết nam giới ngồi nhiều, thường xuyên uống bia rượu sẽ mắc bệnh “bụng bia”. Bài tập đơn giản này giúp quý ông lấy lại “phong độ”.
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, vòng bụng lớn hay nhỏ liên quan mật thiết đến tuổi thọ của mỗi người. Chuyên gia sức khỏe khuyến cáo rằng, kích thước vòng bụng càng nhỏ thì sức khỏe của bạn càng được bảo đảm. Nếu vòng 2 lớn hơn một nửa chiều cao cơ thể thì sẽ xem như là đáng báo động.

Vậy, làm sao để những người thường xuyên làm việc trong văn phòng, người hay uống bia rượu có thể giữ được “phom” với vòng eo “thon gọn” như thuở 20? Có một bài tập dành riêng cho nam giới mắc chứng “Bụng Bia” làm giảm số đo vòng bụng một cách nhanh chóng đang khiến quý ông đua nhau “tập ngày tập đêm”, bạn có muốn thử?

Những lưu ý khi tập luyện

Các động tác này bạn có thể tập đầy đủ hoặc chọn lọc những động tác tiện lợi nhất so với điều kiện sức khỏe của bản thân.

Thời gian tập tốt nhất vào buổi chiều tối hoặc buổi sáng sớm. Người có vòng 2 càng lớn càng phải tập nhiều. Người bụng nhỏ thì có thể tập để “phòng” bệnh, giữ eo.

Nguyên tắc tập theo mức tăng dần đều, tập từ số lượng ít, động tác ít và tăng dần lên. Không nên tập đủ bài tập ngay sẽ dễ căng cơ, mệt mỏi.

Hướng dẫn thực hiện bài tập
Động tác 1: Tập 10 lần
Động tác 2: Tập 20 lần
Động tác 3: Tập 20 lần
Động tác 4: Tập 10 lần
Động tác 5: Tập 10 lần
Động tác 6: Tập 10 lần
Động tác 7: Tập 20 lần (nghỉ 30 giây)
Động tác 8: Tập 30 lần
Động tác 9: Tập 20 lần
Động tác 10: Tập 20 lần
Động tác 11: Tập 10 lần
Động tác 12: Tập 20 lần (nghỉ 30 giây)
Động tác 13: Tập 20 lần
Động tác 14: Tập 10 lần
Động tác 15: Tập 20 lần
Bạn nên tập hàng ngày hoặc cách ngày tùy điều kiện của bạn. Hãy thử đo vòng bụng sau 2 tuần tập để tạo động lực cho tuần tiếp theo.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"