Xóa mờ nếp nhăn khóe miệng sau 7 ngày chỉ với 4 chiêu thức thần kỳ này04:14

Xóa mờ nếp nhăn khóe miệng sau 7 ngày chỉ với 4 chiêu thức thần kỳ này

Rất nhiều bạn gái sau khi xuất hiện nếp nhăn khóe miệng đều gấp rút đến bệnh viện để tiêm botox hoặc đi kéo da, cách thường gặp nhất là ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Cuối cùng lại phát hiện rằng nếp nhăn khóe miệng không những không thay đổi, mà cơ thể còn bị béo phì.
Sau đây là một số “mẹo” giúp chúng ta loại bỏ những nếp nhăn không mong muốn này. Cách làm đơn giản nhưng hiệu quả lại rất cao.
1. Tiến hành “thể dục miệng”
1, Sau khi ngậm miệng lại. Dùng lưỡi đưa lên đặt ở giữa phần trên răng và nướu.
2, Bên dưới bắt đầu xoay đầu lưỡi, chúng ta có thế tự kiểm soát tốc độ. Lưu ý, khi đầu lưỡi xoay, nhất định phải ấn vào cơ bắp phần miệng. Trái phải mỗi bên xoay 20 lần.
Động tác rèn luyện này, có thể khiến cơ bắp xung quanh miệng được vận động, và xúc tiến sự tuần hoàn của máu. 1 ngày 2 lần, thông thường sau 1 tuần sẽ có thể nhìn thấy được sự cải thiện lớn đối với nếp nhăn khóe miệng, làn da khuôn mặt căng ra.
2. Mát-xa
Mát xa từ 2 bên cánh mũi đến dưới cằm dọc theo nếp nhăn khóe miệng, khi mát-xa nhớ thả lỏng phần cơ này. Tận dụng đốt ngón tay để kéo giãn 2 bên. Làm cách này chủ yếu để khu vực nếp nhăn khóe miệng được thả lỏng. Mỗi ngày duy trì 5 phút, bạn sẽ phát hiện hiệu quả rõ ràng chỉ sau 1 tuần.
3. Sử dụng miếng dán mặt nạ loại bỏ nếp nhăn khóe miệng
Miếng dán mặt nạ loại bỏ nếp nhăn khóe miệng là cách trực tiếp nhất để loại bỏ nếp nhăn khóe miệng, cũng là cách có hiệu quả nhanh nhất. Miếng dán chứa nhiều lượng chất đạm có tác dụng đối với da mặt, dán trực tiếp vào nơi có nếp nhăn khóe miệng, thành phần chống nếp nhăn của miếng dán dần dần được da mặt hấp thụ. Sau khi tháo miếng dán ra, chúng ta sẽ có thể nhìn thấy nếp nhăn khóe miệng được kéo dãn không ít, làn da khi sờ vào có tính đàn hồi hơn.
4. Thường xuyên uống nước chanh.
Thường xuyên uống nước chanh không chỉ giúp chúng ta thư giãn, mà chúng còn có tác dụng hạn chế tổn hại gốc tự do trong cơ thể, chống oxy hóa hiệu quả. Trong nước chanh chứa nhiều vitamin C có thể giúp axit amin biến thành chất đạm, bảo vệ làn da, phòng chống nếp nhăn xuất hiện sớm.
Chúng ta có thể thêm mật ong vào với nước chanh, khi đó mùi vị sẽ vừa thơm vừa chua chua ngọt ngọt. Đây là mùi vị mà phụ nữ sẽ rất thích.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏ

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"