THỨC UỐNG LÀM SẠCH PHỔI TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC05:35

THỨC UỐNG LÀM SẠCH PHỔI TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC.

Khói thuốc lá, ô nhiễm không khí là hai trong những nguyên nhân chính gây ung thư, hen suyễn, viêm phế quản mãn tính… đồng thời khiến lá phổi suy yếu.
Chồng em có thâm niên hút thuốc lá từ khi còn là học sinh trung học, khủng khiếp nhất là mỗi lần chỉ cần ngồi cạnh bên em đã ngửi được mùi thuốc lá, sồng sộc lên mũi, có lúc phát ho và sặc sụa. Sống bên cạnh cái xưởng mi ni chế tạo chất sinh ung hàng chục năm trời. Em đang có nguy cơ mắc các chứng ung thư rất cao.
Nhiều lần em khuyên chồng nên vì vợ con mà hãy bỏ thuốc lá. Anh ấy cũng “hứa thật nhiều và thất hứa thật nhiều”.
Năm lần bảy lượt đâu vẫn vào đấy. Anh ấy nói bỏ phải bỏ từ chứ bỏ liền không được. Chờ chồng bỏ được thuốc lá chắc em cũng đã ủ trong người hàng trăm thứ bệnh. Thôi thì em phải tự cứu lấy mình, lấy sức khỏe gia đình.
Được bác sĩ Đặng Thế Vũ bệnh viện y học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh mách bảo dùng hỗn hợp gừng tỏi và nghệ mỗi ngày sẽ có công dụng rất tốt, lọc sạch độc tố trong phổi vì khói thuốc lá và ô nhiễm môi trường.
Mỗi ngày gia đình em mỗi người uống 4 thìa vào sáng và tối, đi khám định kỳ 6 tháng 1 lần sức khỏe luôn luôn tốt, ngay cả những bệnh như viêm họng, viêm phế quản cũng không thèm viếng thăm nhà em.
Ngay cả thằng con em mới 3,5 tuổi mỗi ngày cũng uống 2 thìa cà phê, trộm vía cả năm không ốm đau bệnh tật gì.
Thấy công hiệu vô cùng nên em chia sẻ với cả nhà bí quyết để làm hỗn hợp này đây ạ.

Công thức chế biến rất đơn giản, bạn có thể bắt đầu ‘quy trình’ làm sạch phổi ngay từ bây giờ:
Bạn cần:
– 1 nhánh gừng nhỏ
– 2 muỗng cà phê bột nghệ
– 1 lít nước
– 400 g tỏi (bóc vỏ và cắt làm 4)
– 400 g đường (đường thường cũng được, nhưng đường nâu sẽ tốt hơn)
Phương pháp chuẩn bị:
Đổ nước vào nồi, đặt lên đun và thêm đường. Khi nó bắt đầu sôi, bạn phải cho thêm tỏi, gừng nạo và nghệ. Hãy đợi cho đến khi hỗn hợp sôi lên thì tắt bếp, và để nó nguội ở nhiệt độ phòng. Bảo quản thức uống trong tủ lạnh.
Hãy dùng hai muỗng vào buổi sáng lúc đói và hai muỗng buổi tối, sau bữa ăn cuối.

Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời để đối phó với khói thuốc lá, ô nhiễm không khí. Để tránh bệnh tật tốt nhất các ông chồng nên bỏ thuốc lá để không còn cảnh chồng hút, vợ hít con ké, rồi bao nhiêu bệnh tật đe dọa vợ con.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"