Thực phẩm khắc tinh của bệnh tiểu đường có sẵn trong nhà bếp00:00

Bệnh tiểu đường là bệnh có thể phòng ngừa được, và ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các loại cây thuốc có thể phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. Trong số những cây thuốc, nghệ rất được giới khoa học quan tâm.

Việc gia tăng tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do bệnh tiểu đường thường do các biến chứng của nó như bệnh tim, bệnh võng mạc, bệnh thận, mỡ máu cao, nhiễm trùng, rối loạn chức năng nội mô và tăng căng thẳng ô xy hóa, đặc biệt là các biến chứng tim mạch vẫn là vấn đề quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường.

Các nghiên cứu cũng đã phát hiện, chiết xuất curcumin từ nghệ, làm chậm sự phát triển của bệnh tiểu đường, cải thiện các chức năng của tế bào beta, ngăn ngừa sự chết của tế bào beta và giảm kháng insulin.

Chất curcumin trong nghệ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì nó có thể giúp cân bằng lượng đường trong máu và mức cholesterol.

***

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Enjoyed this video?
thuc-pham-khac-tinh-cua-benh-tieu-duong-san-co-trong-nha-bep
"No Thanks. Please Close This Box!"