Thiết bị phát hiện CÔ VY cho kết quả chỉ sau 5 phút00:00

Bộ xét nghiệm COVID-19 cho kết quả chỉ sau 5 phút

Cơ quan Quản lý thực và dược phẩm Mỹ (FDA) đã chấp thuận cho đưa vào sử dụng máy xét nghiệm nhanh (rapid test kit) để tìm virus gây bệnh COVID-19 của hãng Abbott Lab (Mỹ).

Bộ xét nghiệm này có ưu điểm là rất dễ sử dụng, nhỏ gọn và nhẹ (3kg) nên có thể mang đi bất cứ đâu (portable), cho phép xét nghiệm và nhận kết quả gần như tức thời ngay tại điểm chăm sóc y tế và các chốt kiểm tra sức khỏe.

Abbott cho biết từ đầu tháng 4.2020, hãng sẽ cung cấp 50.000 bộ xét nghiệm/ngày. Nguyên tắc hoạt động của bộ xét nghiệm này là dò tìm các mảnh phân tử gen của virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).

Nếu mẫu thử có virus (dương tính) thì chỉ cần 5 phút là có kết quả chính xác. Nếu mẫu thử không có virus (âm tính) thì cần thời gian lâu hơn là 13 phút để chắc chắn là mẫu thử hoàn toàn không có sự hiện diện của virus.

Thiết bị phát hiện CÔ VY cho kết quả chỉ sau 5 phút

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
thiet-bi-phat-hien-co-vy-cho-ket-qua-chi-sau-5-phut
"No Thanks. Please Close This Box!"