Sự thật về cách phòng trị CÔ VY ai cũng phải biết sớm00:00

Sự thật về cách phòng trị CÔ VY ai cũng phải biết sớm

Ông Ali Ehsanpour, đại diện Đại học Y Jundishapur ở tỉnh Ahvaz, cho biết 218 người nhập viện sau khi uống rượu lậu. 27 người tử vong do ngộ độc methanol sau khi uống quá nhiều rượu “để chữa Covid-19”. “Họ tin rằng uống rượu giúp tiêu diệt nCoV trong cơ thể”, ông Ali Ehsanpour nói.

Theo ông Ali, ý tưởng cho rằng rượu có thể diệt nCoV hoàn toàn không có cơ sở khoa học.
Ngộ độc rượu methanol hay rượu gỗ là tình trạng cơ thể hấp thụ lượng lớn methanol dẫn đến suy giảm ý thức, phối hợp kém, nôn mửa, đau bụng và hơi thở có mùi đặc biệt. Khoảng 12 giờ sau khi uống rượu, nhiều người bị suy giảm thị lực. Hậu quả lâu dài có thể mù và suy thận, thậm chí tử vong.


Iran là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Dịch đã lan ra toàn bộ 31 tỉnh, giết chết 237 người và lây nhiễm hơn 7.000 người. Nước này đã phải vật lộn để ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh.
Covid-19 hiện vẫn chưa có vaccine và thuốc điều trị.

Sự thật về cách phòng trị CÔ VY ai cũng phải biết sớm

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
su-that-cach-phong-tri-co-vy-ai-cung-phai-biet-som
"No Thanks. Please Close This Box!"