SỐNG KHỎE VỚI UNG THƯ GIAI ĐOẠN 4 NHỜ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG ÍT AI NGỜ ĐẾN13:50

Phát hiện bệnh ung thư hiếm gặp ở giai đoạn 4, gan và phổi lốm đốm hơn 24 khối u với các tổn thương nặng, không thể tiến hành phẫu thuật nhưng Kris Carr đã khiến chúng “nằm im và đang dần biến mất”. Ngoài bí quyết sống chung với căn bệnh ung thư hiếm gặp suốt 13 năm, nữ nhà văn nổi tiếng Kris Carr còn theo một chế độ dinh dưỡng tuy không mới nhưng cũng chưa thật sự phổ biến.

5 bước thực hiện chế độ dinh dưỡng giàu kiềm của Kris Carr:
1. Cung cấp đủ nước
– Uống 6-18 cốc nước mỗi ngày.
– Uống nước chanh: 2 cốc nước ấm và vắt 1/4 quả chanh.
– Uống trà thảo mộc như trà Rooibos, bạc hà, cây tầm ma.
2. Thực phẩm xanh
Thực phẩm giàu kiềm rất tốt cho cơ thể là: Rau tươi, salad, rau lá xanh, trái cây ít đường, các loại hạt, dầu lành mạnh…Thực phẩm nhiều axit không tốt cho cơ thể là: Thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm giàu chất béo, thịt, sữa, đường, cà phê, bánh mì trắng, mì trắng, gạo, rượu, socola, bim bim, kem và pizza. Tỷ lệ tối thiểu trong chế độ ăn này là 80/20: 80% là thực phẩm giàu kiềm và 20% là thực phẩm nhiều axit.
3. Thực hiện từ từ
Bạn nên thực hiện từ từ, theo thời gian. Nếu thực hiện đúng như hướng dẫn trong vòng 1 tuần, chắc chắn bạn sẽ thất bại hoàn toàn. Chế độ dinh dưỡng giàu kiềm không hề khắt khe, rất dễ thực hiện một khi bạn làm quen với nó.
4. Oxy
Bằng cách thực hiện bài thở đơn giản 1-2 lần/ngày, có thể bạn đã có thêm sức mạnh để đẩy lùi axit.
Hãy ngồi thật thoải mái, nhắm mắt lại và thực hiện theo các bước sau. (Lặp lại 10 lần)
– Hít hơi vào (đếm từ 1-2).
– Giữ hơi thở (đếm từ 1-8).
– Thở ra (đếm từ 1-4)
5. Bổ sung thêm
– Bột màu xanh: Sự kết hợp từ trái cây, rau xanh, rau mầm, cỏ lúa mì, cỏ lúa mạch.
– Nước chứa kiềm: Bạn có thể tạo ra nước chứa kiềm bằng cách sử dụng máy ion, nhỏ vài giọt pH hoặc thêm một chút nước cốt chanh tươi.
– Nước khoáng kiềm: Cung cấp khoáng chất như natri, magiê, kali và canxi cho cơ thể.
– Dầu Omega: Bổ sung omega-3, -6 và -9.

Nước ép miễn dịch của Kris Carr
Thành phần cho 2 cốc nước ép: 2 quả táo xanh, 4 quả dưa chuột, 2,5 cm rễ gừng (có thể nhiều hơn cũng được), 1 quả chanh và 8 lá xà lách.
Cách chế biến và sử dụng: Rửa sạch, thái nhỏ táo, dưa chuột, lá xà lách, rễ gừng. Chanh cắt bỏ vỏ. Cho tất cả nguyên liệu và ép lấy nước uống.

Hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"