PHƯƠNG PHÁP TÁI TẠO SỤN ĐẦU GỐI KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC CÀNG KHÔNG PHẢI TIÊM03:53

PHƯƠNG PHÁP TÁI TẠO SỤN ĐẦU GỐI KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC CÀNG KHÔNG PHẢI TIÊM.

Không cần phải uống thuốc, cũng không cần tiêm thuốc! Chỉ cần làm thế này là có thể cải thiện sức khoẻ trên đầu gối, tăng tuổi thọ về sau dưới khớp gối, ngại gì không thử một lần. Vô cùng đơn giản, chỉ cần 10 phút mỗi ngày chăm sóc đầu gối của bạn!

Đến một thời điểm nhất định, đầu gối của bạn sẽ lão hóa, dễ đau đớn, không còn độ linh hoạt như khi còn trẻ. Bạn cũng có thể cảm thấy đốt sống cổ đau nhức, cảm thấy đau lưng, thậm chí đôi khi bạn có thể cảm thấy tứ chi không có chút sức lực nào.
Vậy, tại sao lại xuất hiện những triệu chứng khó chịu như thế? Đơn giản mà nói: chính là do khí huyết không thông, kinh mạch tắc nghẽn. Như cống thoát nước trong thành phố, chứa đầy rác thải bên trong, mỗi khi mưa lớn, rác thải làm đầy ngập cống gây ngập lụt trên đường. Vì vậy, đối với sức khỏe đầu gối nhất định phải làm cho khí huyết lưu thông.

Nguyên liệu:
5 cây sả, 2 quả táo xanh (toàn bộ cắt thành miếng)
Cách làm:
1. Làm sạch sả sau đó đập dập khúc đầu và bổ đôi.
2. Quả táo xanh rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ, gọt bỏ phần lõi hạt.
3. Thêm nước ngập qua bề mặt nồi táo và sả, đun trên lửa nhỏ nấu đến khi mềm táo (bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm nấu chín từ buổi tối chuyển qua nút slow cooker rồi dùng vào sáng hôm sau).
4. Sau đó uống trà táo xanh sả này, không thêm bất cứ thứ gì vào nữa.
Uống mỗi ngày một lần, để giúp tái tạo sụn đầu gối.

Ngoài dùng trà sả táo xanh, mỗi ngày chỉ cần 10 phút làm thêm động tác này, bạn đã có thể chăm sóc cho đầu gối:
1. Áp 2 lòng bàn tay chà nhẹ mặt trước và sau bắp đầu gối khoảng 2 phút. Như vậy là bạn đã có thể đã thông kinh mạch, thúc đẩy các chức năng của túi mật, dạ dày, lá lách, gan và thận.
2. Tiếp đó vỗ nhẹ mặt sau đầu gối rồi bên trái và bên phải 2 phút để hoạt huyết bàng quang.
3. Sau đó massage đầu gối trong 2 phút. Cuối cùng: Quỳ gối trong 2 phút.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"