NHIỀU CHỊ EM PHỤ NỮ GIÀ ĐI NHANH CHÓNG CŨNG CHỈ VÌ NHỮNG THÓI QUEN NÀY04:12

NHIỀU CHỊ EM PHỤ NỮ GIÀ ĐI NHANH CHÓNG CŨNG CHỈ VÌ NHỮNG THÓI QUEN NÀY.

Là phụ nữ tuyệt đối đừng ngủ như vậy, sẽ già đi nhanh chóng đó.
1. Giận dữ trước khi ngủ
Giận dữ trước khi ngủ sẽ khiến nhịp tim của con người gia tăng, tăng nhịp hô hấp, tâm trạng lẫn lộn, khiến cho ta khó mà ngủ được.
2. Ăn no trước khi ngủ
Ăn quá no trước khi ngủ, dạ dày phải gia tăng tiêu hóa, dạ dày bị lấp đầy thức ăn sẽ không ngừng kích thích não bộ. Não bộ có chút hưng phấn, con người sẽ không thể yên giấc ngủ ngon, cũng như Trung y có câu “dạ dày không yên, sẽ ngủ không ngon”.
3. Ngủ đối mặt nhau
Có những gia đình như vợ chồng, mẹ con thường hay ngủ đối mặt nhau. Điều này sẽ dẫn đến khí mà 1 bên hít vào đa phần là khí thải được thở ra của đối phương, não bộ thiếu khí oxi mới hoặc khí oxi không được cung cấp đầy đủ sẽ dễ gây ra mất ngủ, mơ nhiều, sau khi thức dậy sẽ chóng mặt yếu sức, tinh thần mệt mỏi.
4. Ngủ không tẩy trang
Một số phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trẻ tuổi trước khi ngủ không tẩy trang. Mỹ phẩm tồn đọng trên da làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến tuyến bài tiết mồ hôi gặp trở ngại, không chỉ dễ dàng nổi mụn trứng cá, hơn nữa thời gian dài còn sẽ tổn hại da mặt, khiến cho tốc độ già đi càng nhanh hơn.
5. Mặc áo ngực khi ngủ
Áo ngực có tác dụng bảo vệ bộ ngực, nhưng mặc áo ngực khi ngủ sẽ gây ra bệnh tật, đặc biệt là dẫn đến ung thư tuyến vú.
6. Xem tivi mà ngủ
Xem tivi trong phòng khách rồi ngủ thiếp đi có vẻ như rất dễ dàng. Cho nên rất nhiều người xem tivi trên giường hy vọng có thể giúp chúng ta ngủ được. Nhưng mà nếu như chúng ta làm như vậy, sau không bao lâu chúng ta sẽ lại tỉnh giấc. Điều này sẽ hình thành 1 thói quen ác tính khiến cho việc ngủ không ngon giấc gia tăng.
7. Đệm tay mà ngủ
Khi ngủ 2 tay đệm dưới đầu, ngoại trừ ảnh hưởng tuần hoàn huyết máu, khiến cho chi trên tê buốt và đau mỏi, còn dễ dàng khiến cho sức ép trong bụng tăng cao, thời gian lâu sẽ còn dẫn đến “viêm thực quản trào ngược”.
8. Ngủ không đúng giờ giấc
Đối với phụ nữ mà nói, cách tốt nhất để loại bỏ sự mệt mỏi của não bộ chính là đi ngủ. Nếu như không thể đi ngủ đúng giờ trong thời gian dài, sẽ dẫn đến chất lượng giấc ngủ không tốt, gia tăng sự thoái hóa của tế bào não, dần dần sẽ trở nên kém linh hoạt!
9. Ngồi mà ngủ
Không ít phụ nữ làm việc căng thẳng, sau khi về đến nhà cảm giác vô cùng mệt mỏi, ăn cơm no là ngồi lên ghế sofa, bắt đầu ngủ thiếp đi. Mà ngồi ngủ sẽ làm chậm nhịp tim, huyết quản nở to, khiến não bộ thiếu oxi hóa, dẫn đến xuất hiện hiện tượng chóng mặt, ù tai.
10. Ngủ úp mặt
Bây giờ mùa đông đã đến, rất nhiều người có thói quen úp mặt vào gối ngủ, hoặc đắp lấy chăn trùm đầu khi ngủ. Thực ra như vậy vô cùng không tốt đối với cơ thể, làm giảm quá trình hít thở, gây thiếu oxi, gây ra nguy hại vô cùng lớn đối với não bộ.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"