Nguyên nhân gây tê cánh tay ai cũng nên biết sớm00:00

Nguyên nhân gây tê cánh tay ai cũng nên biết sớm

Mỗi người đều có thể đã từng bị tê cánh tay ít nhất một lần trong đời. Thông thường, tình trạng này dường như vô hại nhưng đôi khi, nó sẽ là lời cảnh báo về một vấn đề sức khỏe nguy hiểm.

Tê ở cánh tay có nhiều nguyên nhân với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Ví dụ, thói quen ngồi hoặc ngủ sai tư thế có thể gây cản trở máu lưu thông, đồng thời tạo thêm áp lực đè nặng lên dây thần kinh, khiến tay bạn trở nên tê cứng. Mặt khác, đôi khi tình trạng mất cảm giác ở tay còn là nguy cơ cảnh báo về một cơn đau tim hoặc đột quỵ phát sinh.

Nguyên nhân gây tê cánh tay ai cũng nên biết sớm

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về mối nguy hiểm tiềm ẩn của tình trạng tê cánh tay, video trên đây sẽ chỉ ra 8 nguyên nhân phổ biến nhất.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"