Một ngày ngủ bao nhiêu tiếng là đủ liệu bạn đã ngủ đúng chưa00:00

Một ngày ngủ bao nhiêu tiếng là đủ liệu bạn đã ngủ đúng chưa

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu chúng ta chỉ nghĩ rằng lý thuyết giấc ngủ 8 giờ là sự lựa chọn tốt nhất, thì sẽ rất khó có ai có thể ngủ đúng giờ được như vậy. Thậm chí, thời gian đó không thể phù hợp với tất cả mọi người.

Không những thế, đối với nhiều người không thể hoàn thành thời gian ngủ tám tiếng đúng giờ, nếu họ không thể có đủ 8 giờ nghỉ ngơi mỗi ngày, họ có thể bị lo lắng khi ngủ một cách tự nhiên, dẫn đến việc nhiều người có thể bị mất ngủ. Đây cũng có thể là nguyên nhân mất ngủ vì nghĩ mình không ngủ đủ giấc như lý thuyết.

Dù bạn có tin hay không, người đặt câu hỏi về lý thuyết giấc ngủ 8 tiếng này là cựu chủ tịch Hiệp hội Giấc ngủ Anh. Tên ông là Nick Littlehales.
Ông đã viết một cuốn sách có tựa đề “Cách mạng Giấc ngủ”(Sleep:Redefine Your Rest,for Success in Work, Sport and Life). Ông từng là một huấn luyện viên giấc ngủ cho các vận động viên thể thao. Mọi người đều biết rằng có một đội bóng nổi tiếng là đội Manchester United. Chính ông là người đã là huấn luyện viên và là người phụ trách giấc ngủ cho đội bóng này.

Đối với các vận động viên, ông khuyến nghị lời khuyên về giấc ngủ khoa học nhất cho mọi người, để đảm bảo rằng những vận động viên này có thể đảm bảo chất lượng trong khi ngủ, và nhận ra tiềm năng của họ, và hiệu quả nhận được sau những tư vấn này thực sự rất tốt.

Ngay kể cả những người bình thường trong chúng ta, hiểu được lý thuyết đúng về giấc ngủ và thực hành nó cũng là điều rất đáng để quan tâm và áp dụng sớm.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"