LOẠI BỎ ĐỘC ẨM TÍCH TỤ 10 NĂM TRONG CƠ THỂ NHỜ THỨC UỐNG ĐẶC BIỆT NÀY03:50

LOẠI BỎ ĐỘC ẨM TÍCH TỤ 10 NĂM TRONG CƠ THỂ NHỜ THỨC UỐNG ĐẶC BIỆT NÀY

Tất cả mọi người đều sợ già đi, đặc biệt là phụ nữ, có thể nói “nhất nhật tam tảo, hồng nhan bất lão”!
Trong táo tàu chứa các chất dinh dưỡng phong phú có tác dụng bổ sung máu và làm đẹp cho phụ nữ, do đó phụ nữ da tái nhợt sẽ cảm nhận được hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Vậy ăn táo tàu như thế nào là bổ dưỡng nhất?
Sau đây là những bí quyết mà chúng ta nên biết để sử dụng táo tàu một cách hiệu quả nhất.
Cách thức sử dụng: Sau bữa tối rửa khoảng 7,8 quả táo tàu thêm nước vào nấu uống. Hoặc có thể nấu cháo với bách hợp.
Cách Làm:
1. 1 kg táo tàu, rửa sạch, bỏ lõi, sau đó nghiền nát.
2. Thêm nước đun lửa nhỏ, lọc lấy nước
3. Sau đó thêm vào 500 g mật ong, và trộn đều trên bếp lửa thành cao táo tàu.
4. Mỗi lần sử dụng 15 ml, dùng hai lần mỗi ngày, liên tục sử dụng sẽ có tác dụng phòng ngừa và điều trị chứng mất ngủ. Đây là phương thuốc loại ẩm giải độc là tốt nhất.

Ngoài ra, còn có một loại là trà gừng táo tàu, đặc biệt thích hợp để uống vào mùa hè, không chỉ giải độc cơ thể mà kiên trì uống lâu dài còn có công dụng làm đẹp da.
Cách làm: 150 gram gừng (bóc vỏ), táo tàu và 500ml nước, đun sôi trong 10 ~ 15 phút, lấy nước uống (mỗi liều nấu có thể đun lại 3 lần uống trong ngày), trước khi tắt bếp cho một lượng đường nâu thích hợp vào, dùng hết trong 1 ngày, không để qua ngày hôm sau, hiệu quả thấy ngay sau 7 ngày!
Lợi ích của trà gừng táo tàu
Lợi ích thứ 1: Uống trà gừng táo tàu có thể thúc đẩy sự giãn nở mạch máu, giữ ấm cơ thể, hỗ trợ tim mạch, thúc đẩy quá trình tiêu hóa kiên trì uống lâu dài có thể làm đẹp cho phụ nữ.
Lợi ích thứ 2: Hè nóng nực, cơ thể suy dương tính. Vào lúc này uống một tách trà gừng táo tàu, có thể làm ấm dương khí, giúp phát tán dương khí thải hàn.
Lợi ích thứ 3: Táo tàu chứa nhiều vitamin, có thể cải thiện khả năng miễn dịch, giảm sỏi mật, còn có thể nuôi âm bổ dương, hiểu quả bổ máu.
Lợi ích thứ 4: Gừng có thể làm ấm dạ dày và lá lách, với tác dụng kích hoạt máu, giảm hàn, khử ẩm, giúp toát mồ hôi v.v…

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"