HUYẾT ÁP GIẢM HẲN TỪ TỪ TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG CHỈ SAU 1 THÁNG NHỜ BÀI THUỐC05:02

HUYẾT ÁP GIẢM HẲN TỪ TỪ TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG CHỈ SAU 1 THÁNG NHỜ BÀI THUỐC.

Bài thuốc này cha em sử dụng kiên trì trong 1 tháng khi đo huyết áp thì thấy giảm hẳn và từ từ trở lại như bình thường luôn. Một liệu trình chưa đầy 100 nghìn mà chứng bệnh hơn 40 năm không còn là nỗi lo. Trong lạc có chưa một lượng lớn axit linoleic, đây là một axit hữu cơ giúp chuyển hóa cholesterol ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, động mạch vành và cao huyết áp. Còn trong giấm gạo có chứa nhiều axit amin, axit lactic, giúp thải độc và trao đổi chất trong cơ thể. Do đó, bài thuốc dùng hạt lạc để ngâm giấm đã được ông bà ta từ xưa áp dụng
giúp bảo vệ thành mạch máu, giảm huyết áp, ngăn chặn nguy cơ cục máu đông trong mạch máu.

Cách làm bài thuốc rất đơn giản luôn đấy ạ. Chỉ cần dùng một lượng hạt vừa phải, khi mua đậu về tách bỏ phần vỏ cứng chỉ lấy hạt nên nhớ phải giữ được vỏ lụa mềm bên ngoài hạt. Mang hạt đi rửa sơ với nước lạnh và để cho ráo nước.

Lạc ráo nước thì để vào một keo thủy tinh sẽ tốt hơn dùng các keo nhựa. Giấm phải chọn là dấm gạo thì mới tốt không cho sức khỏe không nên chọn giấm công nghiệp. Nước giấm đổ cho ngập hạt đậu, nếu hạt nào nổi lên trên có thể dùng một vật nặng dằng lại nhe.

Nên để ở nơi nhiệt độ thích hợp, tránh có ánh nắng trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng chứa trong thuốc. Ngâm trong khoảng 1 tuần là có thể sử dụng được liều thuốc này. Mỗi ngày nên dùng 2 lần sáng và tối, mỗi lần 10 hạt. Đối với liều thuốc này chúng ta nên chọn thật kỹ lưỡng những hạt lạc vì nếu lạc bị mốc mà sử dụng sẽ dễ dẫn đến ung thư. Với liều thuốc này cha em vừa có thể trị dứt điểm chứng nghiện rượu mà lại còn có thể trị được bệnh cao huyết áp.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"