HƯỚNG DẪN BÀI TẬP THỂ DỤC ĐẶC BIỆT ĐƯỢC TOÀN NƯỚC NHẬT DUY TRÌ 90 NĂM QUA11:41

Nhật Bản hiện là một trong số ít những quốc gia có tỉ lệ dân số sống thọ cao nhất thế giới. Điều đặc biệt là ở chỗ, mặc dù vị trí địa lý và thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng người Nhật vẫn duy trì cách sống chú ý tới những bí quyết chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Một trong những bí mật mà nhiều người dân ở các quốc gia khác luôn muốn biết, đó là vì sao họ có thể sống khỏe, sống thọ?

Video này giới thiệu cho bạn một bài tập thể dục quan trọng, phổ cập và được người dân Nhật vô cùng yêu thích, có lịch sử gần 90 năm và vẫn duy trì đều đặn ở mọi tầng lớp nhân dân. Cuối video sẽ hướng dẫn chi tiết cách tập luyện chỉ trong khoảng 10 phút để bạn tiện tập theo.

Thông qua bài tập, cơ thể được kích hoạt các chức năng thần kinh, giúp hệ tuần hoàn đưa máu đi khắp nơi trên cơ thể một cách thuận lợi, từ đó có tác dụng làm tỉnh ngủ.

Hiện nay, ước tính có khoảng 28 triệu người Nhật đang duy trì bài tập thể dục này. Vì những tác dụng tuyệt vời của bài tập mà hiện nay, một số quốc gia trên thế giới như Peru, Brazil cũng đang tập bài tập này như là một nét văn hóa đặc trưng của người dân.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"