GIÁM ĐỐC BV UNG BƯỚU CHIA SẺ VỊ THUỐC GỐI ĐẦU GIƯỜNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ06:48

GIÁM ĐỐC BV UNG BƯỚU CHIA SẺ VỊ THUỐC GỐI ĐẦU GIƯỜNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ. TS, BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cũng không nhớ được đã chữa trị cho bao nhiêu người. 30 năm trong nghề phẫu thuật lồng ngực, những bệnh phổi tại Bệnh viện Phổi trung ương và Bệnh viện K trung ương, TS Chân cho biết, với bệnh nhân ung thư nếu điều trị tốt và kết hợp với các phương pháp điều trị hỗ trợ khác cũng rất tốt. Các bác sĩ tại Bệnh viện Phổi trung ương đã chứng kiến nhiều bệnh nhân sống khoẻ sau ung thư phổi nhờ phẫu thuật kết hợp với sử dụng tam thất.

TS Chân tâm sự, bình thường ông thấy cuộc sống của người bệnh bị ung thư phổi ngắn quá.
Tuy nhiên, những bệnh nhân ung thư sống 5 năm sau mổ do chính tay bác sĩ Chân trực tiếp mổ cũng khá nhiều.Bác sĩ Chân từng trực tiếp mổ cho ông Đặng Đình Hưng – cha của NSND Đặng Thái Sơn nổi tiếng thế giới với cây đàn piano. Ông Hưng đã kéo dài cuộc sống tới 14 năm sau mổ.Hay ca mổ của anh trai của một nhà báo được bác sĩ Chân thực hiện hơn 20 năm nay vẫn rất khoẻ, hỏi ra thì vị này thường xuyên sử dụng thêm các bài thuốc trong dân gian như tam thất.TS Chân kể, bí quyết của ông Hưng đơn giản chỉ là sống khoẻ và ăn tam thất hàng ngày. Với các bác sĩ chuyên khoa ung bướu như TS Chân thì việc kết hợp các loại thuốc đông y để nâng cao thể trạng cho bệnh nhân trong điều trị ung thư là điều cần thiết.

Bột tam thất trộn mật ong
Tam thất vừa có tác dụng chỉ huyết lại vừa có tác dụng ứ huyết, tiêu sưng mà giảm đau thường dùng phối hợp với các vị nhũ hương, một dược, cốt toái bổ, xuyên tục đoạn, huyết kiệt, dùng trong chứng vấp ngã, tổn thương ứ huyết sung tím vừa có thể uống lại có thể dùng bên ngoài. Dùng tam thất tán bột rắc vào miệng vết thương hoặc trộn đều đắp lên miệng vết thương vừa chỉ huyết, giảm sưng, giảm đau rất tốt.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"